Xuân Trường thích thú dự đoán bài mới của Sơn Tùng M-TP sẽ thành hit

Sau nhà sản xuất Long Halo, Xuân Trường là người tiếp theo được nghe ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP. Anh dự đoán bài hát sẽ được nhiều người yêu thích.

Sơn Tùng M-TP xây dựng chiến dịch quảng bá chưa từng thấy ở Vpop cho Hãy trao cho anh. Anh mời những nhân vật nổi tiếng nghe thử và bày tỏ quan điểm về bài hát mới. Sau Long Halo, Xuân Trường là nhân vật tiếp theo có được ưu ái này. 

Nghe Hãy trao cho anh, Xuân Trường liên tục lắc lư người và gõ tay xuống mặt bàn. Thỉnh thoảng anh thốt lên “Ôi tôi thuộc rồi” hay “Đoạn này hay quá”. Có lúc chàng cầu thủ ngân nga theo giai điệu bài hát.

Sau khi nghe bài hát, tôi muốn nghe lại. Tôi nghĩ bài hát sẽ được khán giả đón nhận. Ca khúc có giai điệu khá giống Chạy ngay đi”, Xuân Trường nhận xét.

Xuân Trường thích thú dự đoán bài mới của Sơn Tùng M-TP sẽ thành hit-1
Hình ảnh hé lộ phong cách của Sơn Tùng trong MV mới.

Tương tự cầu thủ sinh năm 1995, nhà sản xuất Long Halo có phản hồi tích cực về sản phẩm. Anh đánh giá: “Bản phối rất sexy. Tôi bất ngờ khi Tùng chọn thể loại âm nhạc thế này. Nó không giống những bài hát trước đó. Đặc biệt chất lượng bản thu rất rõ lời, giai điệu dù mới mẻ nhưng bắt tai, dễ nghe. Tùng rap tốt và công thức nhắc đi nhắc lại một câu hát để tạo hit vẫn được bạn ấy sử dụng tốt”.

Hãy trao cho anh đánh dấu sự trở lại của giọng ca Em của ngày hôm qua sau hơn một năm vắng bóng. Tối 24/6, nam ca sĩ tung teaser video đầu tiên. Video gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của nhiều người mẫu mặc bikini tạo dáng nóng bỏng bên hồ bơi. Hình ảnh trong đoạn teaser mang đến cảm giác vừa vui tươi, sôi động vừa sexy, gợi cảm. Theo khán giả, có thể sản phẩm lần này của nam ca sĩ sẽ mang đậm không khí mùa hè, đặc biệt thích hợp để mở tại các bữa tiệc ở hồ bơi.

Dù chủ nhân chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây nhưng đoạn teaser nhanh chóng gây sốt và đạt 1,7 triệu lượt xem sau một ngày được đăng tải. Qua hình ảnh nam ca sĩ 25 tuổi công bố trên mạng trước đó, dư luận dự đoán MV mới được thực hiện tại Mỹ và có sự tham gia của rapper nổi tiếng Snoop Dogg. Hiện tại, Sơn Tùng chưa công bố thời điểm cụ thể phát hành bài hát mới.

Theo Zing


Xuân Trường Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất