Xuất hiện những hình ảnh khó tin của 'thánh ở bẩn' khiến cư dân mạng được phen kinh hãi

Bình luận1

Hình ảnh căn phòng của "thánh ở bẩn" được chia sẻ trên trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng ngã ngửa bởi sự bừa bộn chưa từng thấy.

Những câu chuyện về “thánh” ở bẩn được chia sẻ trên mạng xã hội luôn khiến nhiều người choáng ngợp lẫn ngán ngẩm về sự bừa bãi, lộn xộn đến mức độ không có chỗ đi lại. Mới đây mạng xã hội đã xuất hiện trường hợp ở bẩn lên một cấp bậc mới khiến dân tình ngã ngửa.

“Bạn mình là thợ sửa máy lạnh, chụp lại cho mình. Cứ ngỡ những căn phòng này chỉ có trong tưởng tượng. Nhưng nay đã được gặp ngoài đời thật. Hình ảnh có thật 100%, ở thế này mà vẫn nhớ đến việc kiểm tra máy lạnh định kỳ thì cũng chịu…”.

Bài đăng chia sẻ loạt ảnh căn phòng bị lấp kín bởi đồ đạc, lộn xộn đến giật mình: quần áo, sách vở, bàn ghế,… ngổn ngang khắp nơi. Điều khiến cư dân mạng chú ý là dù bừa bộn nhưng chủ nhân căn phòng vẫn nhớ tới việc kiểm tra máy lạnh định kỳ.


Căn phòng khiến bất cứ ai cũng đều choáng ngợp khi nhìn thấy. Ảnh: KSC


Quần áo, giấy rác,… ngổn ngang khắp nơi. Ảnh: KSC


Bừa bãi đến nỗi không còn lối đi nữa. Ảnh: KSC

Bài đăng này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng cùng nhiều lượt bình luận, phần đông đều tỏ ra ngỡ ngàng bởi sự bừa bãi hiếm có này. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn vì lớp bụi đặc kín khiến máy lạnh không thể hoạt động nên chủ căn phòng mới nhớ tới việc gọi người tới kiểm tra.


Sự bừa bãi khiến cư dân mạng không khỏi giật mình. Ảnh: KSC


Tấm lưới lọc bụi của máy lạnh cũng dày đặc bụi. Ảnh: KSC


Căn phòng này khiến cả người sửa chữa máy lạnh lẫn cư dân mạng được một phen hốt hoảng. Ảnh: KSC

“Làm thế nào mà ở đây được nhỉ, mình còn không nhìn thấy chỗ ngủ”.

“Có những người chỉ sạch đẹp sáng bóng khi ra đường và về nhà thì thế này đây”.

“Máy lạnh bẩn quá thì sẽ báo không hoạt động được thôi”.

“Cứ ngỡ những căn phòng thế này chỉ có trong tưởng tượng”.

Theo Saostar


ở bẩn phòng trọ Mạng xã hội
vẫn còn biết hứng nước máy lạnh chảy xuống xô mà! Tiện đôi đường, vừa đỡ ướt nhà, vừa có nước phòng khi bất trắc, thấy có thuốc lá từa lưa hột dưa nữa! vẫn còn 01 chỗ nằm! nhìn chung là ổn!

Tin tức mới nhất