Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Xuất hiện tài khoản Tiktok khẳng định chính chủ Hải Tú, đăng nội dung gây tranh cãi

Hiện tài khoản này đã có gần 75k followers và hơn 531k lượt thả tim cùng vô số clip triệu view.

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP "toang" sau gần 8 năm hẹn hò, cái tên được réo gọi nhiều nhất ngoài 2 nhân vật chính đó là Hải Tú. Cô là "gà cưng" đang được giọng ca gốc Thái Bình lăng xê thời gian gần đây.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện chia tay ra sao nhưng cư dân mạng đã vào trang cá nhân của nàng mẫu trẻ để "ném đá" kịch liệt.

Xuất hiện tài khoản Tiktok khẳng định chính chủ Hải Tú, đăng nội dung gây tranh cãi-1

Đặc biệt mới đây, khi trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện một tài khoản có tên Hải Tú Office, nhiều người tiếp tục vào để lại bình luận mỉa mai. 

Theo tìm hiểu, tài khoản này khẳng định chính chủ của Hải Tú, mới lập vào ngày 24/1 nhưng đã có gần 75k followers và hơn 531k lượt thả tim cùng vô số clip triệu view.

Ngoài các video, tài khoản này còn đăng tải không ít nội dung gây tranh cãi như: "Mấy ngày hôm nay Tú mệt quá các bạn ạ", "Các bạn đừng nói nữa, Tú mệt lắm rồi", "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi",...

Xuất hiện tài khoản Tiktok khẳng định chính chủ Hải Tú, đăng nội dung gây tranh cãi-2Xuất hiện tài khoản Tiktok khẳng định chính chủ Hải Tú, đăng nội dung gây tranh cãi-3Xuất hiện tài khoản Tiktok khẳng định chính chủ Hải Tú, đăng nội dung gây tranh cãi-4

Ở phần bình luận mỗi clip, trong khi một số tràn vào lên án, số khác khẳng định đây là tài khoản "fake". Bởi ở tài khoản chính chủ của Hải Tú, 9X giới thiệu bản thân chỉ dùng Instagram và Twitter, không sử dụng Tiktok. Hơn nữa, các clip trên Hải Tú Office đều là các clip cũ.

Hiện chưa rõ mục đích của người này là gì nhưng lợi dụng, giả mạo tên tuổi của người khác như vậy là việc làm không đúng. Bởi vậy, rất nhiều cư dân mạng cũng kêu tẩy chay tài khoản này.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xuat-hien-tai-khoan-khang-dinh-chinh-chu-hai-tu-tren-tiktok-n-249798.html

Hải Tú Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm