Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, một cô gái người Mỹ quyết định chụp bộ ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy và những người thân của anh.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-1
Jessica Padgett quỳ xuống trước tấm bia mộ của vị hôn phu Kendall James Murphy hôm 29/9 - ngày mà lẽ ra họ tổ chức đám cưới.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-2
Murphy là lính cứu hỏa ở Montgomery, bang Indiana. Anh thiệt mạng tại hiện trường vụ tai nạn ở Daviess vào tháng 11/2017 khi đồng nghiệp của anh, Colby Blake, lái xe trong lúc say rượu và đâm vào Murphy. Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, Jessica đã chụp vài bức ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy cùng những người thân của Murphy.
Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-3
Các bức ảnh do Loving Life Photography chụp và chia sẻ trên Facebook. Bài đăng sau đó được mọi người chia sẻ hơn 21.000 lần.
Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-4
Jessica ôm đôi giày của vị hôn phu, bên cạnh là hình bóng anh Murphy được lồng ghép trong bức ảnh khiến nhiều người cảm động. Murphy được mọi người nhận xét là một người vị tha, thích dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Anh theo bước ông nội và cha để trở thành lính cứu hỏa từ tháng 6/2016.
Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-5
Rất đông người thân và bạn bè của Jessica và Murphy tới buổi chụp ảnh cùng cô.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-6
Gia đình Murphy và Padgett hôm 7/10 cũng tới Đài tưởng niệm lính cứu hỏa quốc gia để tôn vinh Emmitsburg, bang Maryland để tưởng nhớ Murphy.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể-7
"Một ngày cuối tuần đầy cảm xúc, thật tuyệt vời! Buổi lễ không chỉ tôn vinh Kendall của tôi, mà còn gắn kết chúng tôi trở thành một gia đình", Jessica viết trên Facebook. 'Đây không phải là điều chúng tôi mong muốn nhưng ít nhất chúng tôi biết chúng tôi sẽ không bao giờ một mình. Tất cả chúng tôi đều đã trở thành một gia đình lớn. Anh ấy sẽ mãi mãi ở trong tim mọi người.

Theo Saostar


chú rể ảnh cưới cô dâu

Tin tức mới nhất