Quả bom 'gợi cảm' thập kỷ 90: Y Phụng làm mẹ tuổi U40 khoe cuộc sống hạnh phúc bên chồng thứ 2 tại Mỹ

Diễn viên Y Phụng nổi tiếng cùng thời với các mỹ nhân như Việt Trinh, Diễm Hương, sau nhiều biến cố cuộc sống giờ cô đã làm mẹ và có sống êm ấm bên chồng hai tại Mỹ.

Nữ ca sĩ Y Phụng nổi danh ở những năm 1990. Cô tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại TP HCM, là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương Minh Phụng, Kiều Tiên. Năm 6 tuổi, cô bén duyên nghệ thuật khi tham gia vai quần chúng trong một vở cải lương. Năm 15 tuổi, cô bắt đầu được chú ý trên sân khấu ca nhạc Sài Gòn khi hát lại các ca khúc nhạc ngoại.

Năm 2005, Y Phụng kết hôn lần đầu và sang nước ngoài định cư. Cô ly hôn chồng cũ sau 7 năm chung sống và tái hôn năm 2016 với người chồng hiện tại.

Cách đây không lâu cô bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái. Được biết bé gái tên là Paris. Làm mẹ ở tuổi ngoài 40 với rất nhiều xúc cảm và lạ lẫm, hiện cô đang sống hạnh phúc với gia đình trên đất nước Mỹ.

Quả bom gợi cảm thập kỷ 90: Y Phụng làm mẹ tuổi U40 khoe cuộc sống hạnh phúc bên chồng thứ 2 tại Mỹ-1
Y Phụng khoe con ở tuổi 40

Diễn viên cho biết con gái giống hệt cô hồi nhỏ, đáng yêu, kháu khỉnh. Lần đầu nhìn thấy mặt con, cô thấy mọi đau đớn của việc sinh nở biến mất. Làm mẹ ở tuổi 40, cô có nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm con. Tuy nhiên, cô được bà ngoại phụ giúp nên không thấy vất vả.

Ca sĩ cho biết khi bé tròn sáu tháng tuổi, cô sẽ tập gym giữ vóc dáng, ca hát trở lại. "Tôi và chồng đều rất hạnh phúc khi ông trời cho tôi một nàng tiên bé nhỏ vì cả hai đã lớn tuổi rồi. Ước muốn có con gái của tôi giờ thành hiện thực", Y Phụng chia sẻ.

Quả bom gợi cảm thập kỷ 90: Y Phụng làm mẹ tuổi U40 khoe cuộc sống hạnh phúc bên chồng thứ 2 tại Mỹ-2
Y Phụng là mỹ nhân nổi tiếng gợi cảm trong những năm 90

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương Minh Phụng, Kiều Tiên. Năm 6 tuổi, Y Phụng đã theo cha mẹ lên sân khấu cải lương đóng vai quần chúng và tập hát. Năm 15 tuổi, cô bắt đầu được chú ý trên sân khấu ca nhạc Sài Gòn khi hát lại các ca khúc nhạc ngoại.

Với điện ảnh, Y Phụng nổi tiếng khi đóng cặp với Lý Hùng trong nhiều bộ phim như Riêng chỉ có anh, Đời vũ nữ, Bên dòng sông Trẹm... Nữ diễn viên được ví là "quả bom sexy" của làng điện ảnh Việt thời đó được nhiều người hâm mộ.

Theo Khỏe và đẹp


Showbiz Việt Y Phụng

Tin tức mới nhất