Thả nhẹ tấm ảnh đoàn tụ bên gia đình, Đặng Văn Lâm làm fans xuýt xoa bởi nhìn ai cũng đẹp

Bình luận0

Đặng Văn Lâm có cha là người Việt Nam, mẹ là người Nga nên không khó hiểu khi cả anh và các em đều sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.

Kết thúc nhiệm vụ trong năm 2019 cùng đội tuyển Việt Nam vào tối 19/11, Đặng Văn Lâm đáp chuyến bay tới TP. HCM để thực hiện một số công việc riêng, đồng thời thăm bạn gái Yến Xuân. Sau đó anh đã về với gia đình đang sinh sống tại Nga vào ngày 23/11.

Cũng phải 2 năm rồi, Lâm Tây mới có thời gian đoàn tụ cùng gia đình. Trước đó gặp mẹ ở sân bay, thủ thành họ Đặng đã bật khóc, ôm mẹ không rời.

Thả nhẹ tấm ảnh đoàn tụ bên gia đình, Đặng Văn Lâm làm fans xuýt xoa bởi nhìn ai cũng đẹp-1
Văn Lâm đoàn tụ cùng gia đình tại Nga.

Kể từ khi về nhà, Văn Lâm thường xuyên cập nhật những hình ảnh ấm cúng bên bố mẹ và các em. Mới đây nhất là hình ảnh thủ môn lai Nga - Việt đưa em gái và đấng sinh thành đi ăn nhà hàng.

Nhìn các thành viên trong gia đình Lâm Tây, fans tấm tắc ngợi khen ai cũng đẹp. Học trò thầy Park được nhận xét thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Anh có gương mặt chữ điền với quai hàm rộng của bố, sống mũi cao, đôi mắt tròn và khoé miệng cười giống mẹ.

Thả nhẹ tấm ảnh đoàn tụ bên gia đình, Đặng Văn Lâm làm fans xuýt xoa bởi nhìn ai cũng đẹp-2
Đặng Văn Lâm có cha là người Việt Nam, mẹ là người Nga nên không khó hiểu khi cả anh và các em đều sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.

Được biết, Đặng Văn Lâm sẽ có 10 ngày xả hơi tại quê nhà. Dù thời gian ít ỏi song đây được coi là phần thưởng quý giá với thủ thành lai Nga - Việt sau 2 năm bận rộn với lịch trình thi đấu.


Clip Văn Lâm khóc ôm lấy mẹ khi ở sân bay trước đó.
 


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất