Nghi án Yeri (Red Velvet) đang cố tình gây chú ý bằng cách bắt chước phong thái của Taeyeon và IU?

Liệu có phải Yeri đang cố ý hành xử giống với cách mà Taeyeon và IU vẫn làm?

Là thành viên gia nhập Red Velvet muột nhất, Yeri luôn phải nhận sự ghét bỏ từ cư dân mạng đặc biệt là những người dùng của trang Pann/Nate. Từng hành động, cử chỉ của nữ thần tượng đều trở thành đề tài bàn tán, ném đá của những antifan vốn đã ghét cô nàng như "xúc đất đổ đi".

Nghi án Yeri (Red Velvet) đang cố tình gây chú ý bằng cách bắt chước phong thái của Taeyeon và IU?-1

Mới đây, trên Pann lại tiếp tục xuất hiện một bài đăng vạch trần tính cách thực sự của Yeri. Chủ bài đăng này bày tỏ suy nghĩ rằng Yeri đang cố gắng bắt chước  phong thái quen thuộc của Taeyeon và IU:

"Đã nhiều lần tôi nhận ra trong những bài đăng trên Instagram của cô nàng, cách nói chuyện thực sự giống với cách mà Taeyeon đã làm. Khi Taeyeon đăng một video hát hò trong phòng karaoke, em này cũng sao chép chị ấy và  đăng cùng một video tương tự không lâu sau đó.

Nghi án Yeri (Red Velvet) đang cố tình gây chú ý bằng cách bắt chước phong thái của Taeyeon và IU?-2


Trong bài phát biểu của mình, cô ả cũng hỏi fan rằng liệu họ có ăn ngon, ngủ ngon không và chúc họ hạnh phúc. Đó chẳng phải là IU sao? IU luôn hỏi fan của chị ấy đang làm gì (Nếu có người nổi tiếng nào làm điều tương tự thì hãy kể cho tôi biết nhé). Có lẽ em này thấy IU rất tuyệt chăng?  
 
Tôi biết kiểu tính cách mà em ấy muốn đạt được. Nhưng trời ạ... Sẽ không có vấn đề gì nếu em này sao chép được tài năng của IU và Taeyeon. Nhưng tất cả những gì em quan tâm là hình ảnh cá nhân, cả kỹ năng hát và nhảy đều chẳng giống nhau gì hết. Tôi chẳng hiểu nổi em này được gì khi cố tình bắt chước IU và Taeyeon cả.

Nghi án Yeri (Red Velvet) đang cố tình gây chú ý bằng cách bắt chước phong thái của Taeyeon và IU?-3

Nếu em ấy không khoe khoang rằng rất hâm mộ họ và chơi thân với họ ngoài đời thì tôi đã nghĩ tất cả chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên rồi. Ý tôi là, em ấy toàn tỏ vẻ thân thiết với họ thôi. Có lẽ là nàng bị ảnh hưởng nhiều từ hành động của họ nhỉ? Bản thân em ấy là một người nổi tiếng và nên có những đặc điểm độc đáo của riêng mình chứ. Bắt chước những người khác chỉ khiến bản thân bị ảnh hưởng xấu mà thôi. Càng bắt chước thì em ấy sẽ càng bị mọi người so sánh với những người nổi tiếng khác".
 

Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại không đồng tình với quan điểm của bài đăng trên. Thứ nhất, các thần tượng nổi tiếng thường xuyên ghé vào các phòng karaoke để xả stress. Taeyeon không phải là người đầu tiên. Trước đó, thành viên cùng nhóm với Yeri là Wendy đã đăng tải video hát hát karaoke, và việc Yeri có hành động tương tự không chứng minh rằng cô nàng đang bắt chước một ai cả.
 
Thứ hai, Yeri thực sự yêu thích Taeyeon và IU. Ngoài đời, cô nàng rất hay nói chuyện và đi chơi cùng hai nữ ca sĩ này. Thế nên việc Yeri có ảnh hưởng từ hai người chị gái thân thiết không có gì xấu và đáng lên án cả.

Theo TinNhac

 


red velvet Kpop TaeYeon

Tin tức mới nhất