Yêu qua mạng, chàng trai rụng rời tay chân khi thấy ngoại hình bạn gái: Sao em bảo em là 'lolita'?

Nhìn “cô bạn gái” bé bỏng yêu qua mạng, chàng trai không khỏi bàng hoàng.

Đoạn video được quay ở một đồn cảnh sát tại Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng nước này một phen dậy sóng.

Được biết, đoạn video chỉ ngắn vài giây nhưng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì tình huống "dở khóc dở cười" mà chàng trai xấu số trong video gặp phải.

Theo đó, chàng trai trong video vô tình gặp gỡ với một "cô bé lolita" nhỏ nhắn, đáng yêu tên Tiểu Mỹ. Vì cô bé có giọng nói cực nhẹ nhàng và dễ thương nên đã nhanh chóng "đốn hạ" được trái tim của chàng trai. Sau một thời gian "tìm hiểu" thì cả hai cũng chính thức trở thành người yêu của nhau.

Do khoảng cách địa lý nên cả hai quyết định yêu xa. Mọi chuyện cứ như vậy cho đến một ngày cô gái nói mình mắc bệnh hiểm nghèo cần tiền chữa bệnh, chàng trai mang toàn bộ khoản tiền tiết kiệm của mình đưa cho bạn gái.

Sau khi nhận được tiền thì Tiểu Mỹ bặt vô âm tín khiến chàng trai vô cùng lo lắng. Ngay lập tức anh chàng đến thành phố mà bạn gái đang sinh sống để tìm kiếm.

Vì lo cho bệnh tình của người yêu, anh chàng quyết định tới đồn cảnh sát nhờ tìm người giúp. Bằng sự nỗ lực của cảnh sát địa phương, cuối cùng anh chàng cũng được hội ngộ với Tiểu Mỹ.

Tuy nhiên, khác với những gì mà anh chàng được nhìn thấy qua mạng trước đây, Tiểu Mỹ nhỏ nhắn đáng yêu mà anh quen biết hoá ra lại là một "anh zai" cao to vạm vỡ nặng hẳn 100kg.

Yêu qua mạng, chàng trai rụng rời tay chân khi thấy ngoại hình của bạn gái: Sao em bảo em là “lolita”?- Ảnh 1.
Yêu qua mạng, chàng trai rụng rời tay chân khi thấy thân hình của người yêu. Ảnh: Baijia Hao

Ban đầu anh chàng kiên quyết phủ nhận, thậm chí cho rằng cảnh sát tìm sai người rồi. Phải mãi đến khi cảnh sát yêu cầu Tiểu Mỹ "trình diễn" lại màn chào hỏi thì chàng trai mới rụng rời tay chân. Bởi giọng nói đáng yêu đó chính là giọng nói quen thuộc của người yêu anh.


Khi "cô người yêu" bé bỏng cất tiếng, chàng trai không khỏi chết điếng vì không dám tin đây là sự thật

Hoá ra, đằng sau giọng nói này không phải là một cô bé lolita nhỏ nhắn đáng yêu mà là một anh trai lực điền. Suốt thời gian qua anh chàng đã bị lừa tình lừa tiền mà không hề hay biết.

Thậm chí còn tin tưởng người yêu bị bệnh nặng nên chuyển mấy vạn tệ tiền tiết kiệm cho người yêu chữa bệnh.

Câu chuyện đầy éo le của chàng trai cùng đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen dở khóc dở cười.

Nhiều người đã để lại bình luận rằng:

"Nghe Tiểu Mỹ cất lời mà tim tôi cũng muốn rớt theo, sao cái giọng nói như vậy lại trong hình hài một 'anh zai' to béo được vậy hả trời?"

"Nhìn mặt anh trai hoang mang tột cùng luôn ấy, chắc ổng phải sốc dữ lắm. Ai mà ngờ được em người yêu dễ thương lolita thường ngày mình yêu chết đi sống lại lại là một anh trai to béo thế kia cơ chứ".

"Hình như đây là video tuyên truyền phòng chống lừa đảo từ việc yêu đương qua mạng của cảnh sát thì phải, không rõ có đúng không nhưng mong đây chỉ là video tuyên truyền chứ không thì tội anh chàng kia quá".

"Yêu đương qua mạng giờ phải thực sự tỉnh táo đấy anh em ạ. Trường hợp lừa tình lừa tiền kiểu này không phải hiếm đâu."

"Nếu mà nghe mỗi giọng nói thôi có khi tôi cũng đổ đứ đừ vì quá dễ thương luôn ấy. Ai gu bạn gái lolita thì thích mê là cái chắc. Chỉ là không ai lường trước được bé lolita này trông hơi vạm vỡ tí thôi, chứ giọng em ấy đúng là mê thật đấy nhé".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/yeu-qua-mang-chang-trai-rung-roi-tay-chan-khi-thay-ngoai-hinh-cua-ban-gai-sao-em-bao-em-la-lolita-a427593.html

yêu qua mạng hẹn hò

Tin tức mới nhất