10X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo

Tình cờ chia sẻ tấm hình thẻ của mình lên mạng xã hội, cô gái này nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi từ cư dân mạng.

Một trong những nỗi ám ảnh với nhiều người chính là khi được hỏi về tấm ảnh thẻ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn thật khó để giải thích được rằng cứ 10 người chụp ảnh thẻ là hết 9 người la oai oái vì "người trong ảnh không phải mình". 

Vậy mà cô bạn Nguyễn Ngọc Mai Phương lại là phần trăm ít ỏi còn lại trong số đó khi chụp được bức ảnh thẻ ưng ý và hoàn hảo đến mức ai nhìn cũng phải khen nức nở.
 

10X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-1
Bức ảnh thẻ được nhiều người chia sẻ vì quá hoàn hảo
 

Mai Phương sinh năm 2000, hiện đang là học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm. Phương nhiều năm liền đạt học sinh khá, giỏi và giải 3 môn Văn cấp thành phố năm lớp 10 và giải khuyến khích môn Địa cấp cụm năm lớp 9.

Cô bạn này khá bất ngờ khi ảnh thẻ của mình chụp từ nhiều tháng trước nay lại được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Bản thân Phương cũng nhận được khá nhiều tin nhắn hỏi thăm cũng như nhiều bình luận khen ngợi. Dù vậy, vẫn có một số bạn tỏ thái độ nghi ngờ về việc tấm hình thẻ đã được chỉnh sửa quá đà.

"Có bạn bình luận 'cằm nhìn ghê vậy', một số bạn còn nói em cố tình đưa ảnh lên mạng để được nổi tiếng. Còn ảnh thẻ của em là do người chụp chỉnh sửa sẵn, mình chỉ chụp rồi đăng lên thôi" - Mai Phương chia sẻ.
 

10X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-2
Khoảnh khắc đời thường của cô bạn xinh xắn luôn bị nhầm là gái Hàn
 

Được nhiều người quan tâm, chú ý là niềm hạnh phúc của Phương. Tuy nhiên, cô bạn này cũng giấu được sự lo lắng khi có khá nhiều luồng ý kiến tỏ thái độ ghen tị và nói những điều không hay về mình. Trước những bình luận trên mạng, Phương chỉ im lặng chứ không đăng đàn bàn tán.

Cô bạn này có tài lẻ vẽ tranh và làm bánh. Tuy nhiên, vì lịch học dày đặc ở trường nên Phương thường tranh thủ thời gian để thực hành những tài lẻ của mình tại nhà. Ước mơ của cô bạn xinh xắn này là sở hữu một thương hiệu thời trang mang tên mình.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu khác của Mai Phương:
 

10X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-310X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-410X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-510X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-610X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-710X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-810X Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ hoàn hảo-9
 


Theo Báo Đất Việt


ảnh thẻ Hot Girl

Tin tức mới nhất