Tử vi Thứ tư ngày 24/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận vạ miệng, Bạch Dương 'tâm hồn treo ngược cành cây'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 24/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ tâm hồn treo ngược cành cây, dù trong công việc hay ở nhà. Có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn bị ảnh hưởng đến tâm trạng bởi những thứ không trực tiếp liên quan đến mình. Bạch Dương có xu hướng tham gia vào những tình huống phiêu lưu và bị cuốn hút bởi những thứ bất ngờ dù là nhỏ nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là thời điểm tốt để hàn gắn những mối quan hệ. Kim Ngưu cần quên đi những hận thù để xây dựng một điều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần bởi Kim Ngưu rất cần sự thư giãn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một thái độ thân thiện và hài hước sẽ theo Song Tử suốt cả ngày hôm nay và đó sẽ là một ngày khá bận rộn với Song Tử. Vì một vài lý do, có thể công việc của bạn sẽ bị trì hoãn đôi chút, Song Tử tìm được câu trả lời mình cần nhưng không nên quá vội vàng. Mọi thứ rồi sẽ trở lại trạng thái bình ổn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thái độ hôm nay của bạn không được tốt lắm nên có thể bạn sẽ khiến người khác khó chịu. Thời gian, công sức bạn đầu tư cho mối quan hệ của mình sẽ sớm gặt hái thành quả nhưng đừng mong chờ quá nhiều, thay vào đó một cuộc nói chuyện thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của mình và đối phương sẽ giúp ích cho Cự Giải ngày hôm nay.

Tử vi Thứ tư ngày 24/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận vạ miệng, Bạch Dương tâm hồn treo ngược cành cây-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ ngạc nhiên và cảm thấy thích thú khi nhận ra công việc không còn cản trở con đường của bạn nữa và Sư Tử có thể thoải mái phát huy tài năng trong lĩnh vực của mình. Một vài cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, trong khi những cố gắng khác sẽ góp phần hoàn thành công việc chung. Hãy tận dụng đúng thứ bạn cần để tiến tới điều mình muốn nhanh hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay những cảm giác mới lạ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng với mọi thứ nên đừng vì những lời chỉ trích mà làm ảnh hưởng đến tâm trạng đó. Có thể Xử Nữ đang cảm thấy khó tìm kiếm đồng minh nhưng chỉ cần kiên nhẫn một chút bạn sẽ thấy được người phù hợp với mình.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình không thực sự bắt đầu từ những điều kiện tốt nhất vì Thiên Bình cảm thấy lo lắng trước khả năng thực sự của mình và luôn bỏ qua những điểm quan trọng trong cả quá trình. Điều này cũng có nghĩa là bạn vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một thông điệp sẽ được gửi đến Bọ Cạp ngày hôm nay và điều này sẽ khiến bạn nghĩ nhiều hơn về bản thân mình, nhớ lại những thứ Bọ Cạp đã làm khi còn trẻ hơn. Một vài Bọ Cạp có thể có những chuyến đi ngắn, qua đó cho bạn một bài học sâu sắc để Bọ Cạp nhìn lại con đường bạn đã đi qua.

Tử vi Thứ tư ngày 24/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận vạ miệng, Bạch Dương tâm hồn treo ngược cành cây-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sao sao ấy, cái miệng cứ tự dìm hàng người ta mới chịu. Mỗi người đều có giá trị khác nhau. Đừng nghĩ rằng hạ thấp giá trị của người khác xuống thì có thể nâng giá trị của bản thân lên Mã nhé. Bạn cần cố gắng hòa hợp hơn với nhóm bạn nếu bạn thực sự muốn có một bờ vai để khóc khi bạn cần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ một lần nữa bị ảnh hưởng hoặc thuyết phục bởi một vấn đề trong gia đình và dù không thực sự hài lòng, Ma Kết cũng chẳng còn hơi sức đâu để chiến đấu nữa. Vì vậy, nếu có thời gian nghỉ ngơi, bạn nên tận dụng để ở cạnh gia đình hoặc tham gia những cuộc đoàn tụ chẳng mấy khi mới có một lần.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những sự kiện chính hôm nay đều xoay quanh bạn, có lẽ Bảo Bình cuối cùng đã có đủ niềm tin để thử những điều mới và hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình. Điều này phần nào đặt bạn vào trong một trạng tình huống khá nhạy cảm khi cố gắng chứng tỏ mình nổi bật. Đừng để bị đánh lừa và ngủ quên trên chiến thắng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có quá nhiều kịch bản tiêu cực xảy ra khiến Song Ngư cảm thấy bế tắc và bạn không thực sự nghĩ thông suốt được như bạn muốn. Nói về mặt tài chính, tình trạng của bạn cũng không đến nỗi tồi tệ nhưng Song Ngư có xu hướng bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn bạn đã từng. Song Ngư đang ở trong chế độ "tán tỉnh". Gặp ai cũng muốn tỏ ra thật là dễ thương, đáng yêu, ngọt ngào, quan tâm bla bla. Coi chừng khiến nhiều người thương nhớ đó nhe.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất