Tử vi thứ 7 ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của Sư Tử. Bạn đã có người mới nhưng trong lòng vẫn thương nhớ người cũ. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc cuối cùng trong tuần của Bạch Dương khá bận rộn. Không có nhiều vướng mắc hay sự cố phát sinh nhưng đầu công việc nhiều nên bạn cũng phải dồn toàn bộ sự tập trung mới có thể xử lý hết được trong giờ hành chính.

Theo lời khuyên của tử vi ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, làm việc cả tuần mệt mỏi rồi, tối nay Bạch Dương nên ra ngoài quẩy cùng bạn bè nhé. Không cần ăn diện quá cầu kì đâu, đặc biệt là Bạch Dương nữ, hãy chọn trang phục nào để bạn có thể quẩy thoải mái nhất, không bị gò bó nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm như ý. Cuối tuần rồi, bạn và người ấy đã lên kế hoạch đi chơi cùng nhau. Còn gì hạnh phúc hơn thế nữa, phải tranh thủ tận hưởng thôi nhé Kim Ngưu.

Tử vi thứ 7 ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tài chính có chút biến động. Đó là điều đương nhiên rồi. Vì bạn đang vui vẻ với người ấy thì bắt buộc phải tiêu tiền thôi. Ngày hôm nay đi chơi xong, hãy lên kế hoạch tiết kiệm là vừa nhé. Ăn uống đạm bạc thôi nhưng nhớ là phải ngủ nghỉ đầy đủ lấy lại sức cho ngày làm việc mới. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm vô cùng mệt mỏi, làm bạn chán nản. Có lúc muốn buông nhưng lại không làm được. Vì bạn quá yêu người ấy, nên sau bao hiểu lầm, mâu thuẫn, thậm chí là mắng mỏ nhau, bạn vẫn không đành lòng từ bỏ. Nhưng nếu cứ yêu như vậy, chỉ làm bạn mệt mỏi thêm.

Công việc lại thêm phần căng thẳng. Thực sự bạn nên dành cả hai ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và suy ngẫm. Đừng cố làm việc gì thêm nữa nếu không muốn bị stress nặng. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Những Cự Giải đang độc thân vì vừa mới chia tay ngày hôm nay có thể nhận được một vài tin tức gây bất ngờ liên quan đến người cũ. Dù sao cũng không còn liên quan đến mình, nhưng tận sâu trong lòng cua vẫn thấy âm ỉ đau.

Tâm trạng không tốt nên Cự Giải không thực sự tập trung vào mọi việc ngày hôm nay, vì thế dẫn tới vài sai sót nhỏ. Buổi tối, bạn không nên miễn cưỡng đi ra ngoài, thay vào đó có thể chọn ở nhà xem phim, đọc truyện.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của Sư Tử. Bạn đã có người mới nhưng trong lòng vẫn thương nhớ người cũ. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình. Trong lòng có người cũ đó chính là sự phản bội. 

Tử vi thứ 7 ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Tài chính khả quan. Bạn đang tận dụng rất tốt khả năng của mình. Làm thêm bên ngoài có thêm khoản thu lớn khiến tài chính ổn định. Nhưng cũng nên nhớ rằng, đừng bao giờ lơ là công việc chính nhé. Công việc kia chỉ là phụ mà thôi. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt. Thời tiết ẩm ương, lúc nắng lúc mưa khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Để đảm bảo cho tiến độ công việc, Xử Nữ nên nhờ sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, tuy nhiên đừng nhờ họ phụ trách phần việc chính của bạn nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay khá êm ấm, hai bạn không quan trọng không khí hẹn hò phải lãng mạn, chỉ cần ngồi cạnh nhau, nghe nhau chia sẻ thôi đã đủ rồi. Các Xử Nữ độc thân buổi tối có cuộc hẹn với đám bạn, nếu có uống bia rượu thì cũng nên ăn đầy đủ nhé.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm đang trên đà tan vỡ khiến bạn vô cùng chán nản, không còn tâm trí làm việc. Nguyên nhân do bạn chứ chẳng do ai khác. Bạn quá bảo thủ, trong tình yêu không có đi có lại làm người khác chán nản. Cứ tiếp tục như thế thì không thể cứu vãn được nữa đâu.

Tình hình tài chính khá tốt, bạn đã có kế hoạch tiết kiệm chi tiêu từ lâu. Gợi ý, nếu bạn muốn hàn gắn mối quan hệ, hãy mời người ấy đi ăn một bữa lãng mạn, hoặc là mua một món quà giá trị tặng người ấy. Chỉ là, xem mối quan hệ có nên tiếp tục hay không mà thôi. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc buổi sáng nhàn hạ, nên nếu làm xong sớm thì nên rủ bạn bè đi đâu đó, đi ăn tiệm cũng là một gợi ý hay đó. Hít thở không khí trong lành ngày cuối tuần. Cố gắng tạo cho mình cảm giác thư thái, thoải mái nhất có thể nhé.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn. Nếu một trong hai người chịu làm lành, xuống nước, tình trạng đã không đến mức như vậy. Chỉ là bạn có bỏ qua cái tính bảo thủ, trì trệ đi không mà thôi. Trong tình yêu, cố chấp không phải là cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay có thể là ngày mà một số Nhân Mã đưa ra quyết định dứt khoát liên quan đến công việc hiện tại của bạn. Nếu muốn nghỉ việc, hãy thực sự chắc chắn rằng nơi mới đã nhận bạn, vì phương diện tài chính của bạn không tốt, không thể vị gián đoạn được.

Tử vi thứ 7 ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Không chỉ là công việc, chuyện tình cảm cũng có thể được dứt khoát trong ngày hôm nay. Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Nhân Mã không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm của đối phương.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết được 12 cung hoàng đạo dự đoán là cung có nhiều may mắn và niềm vui nhất trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy đang có dự định đi chơi cuối tuần. Hãy tranh thủ đi nhé, nếu không có ngày bận rộn, muốn cũng không đi được.

Tài chính không thực sự ổn định, nhất là sau khi đi chơi về. Vậy nên, bạn không nên mua sắm bất cứ thứ gì nữa nhé. Tinh thần tốt, sức khỏe tốt, hãy hăng say làm việc sau chuyến đi chơi, sẽ lấy lại được khoản tiền đó nhanh chóng thôi mà.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình đang lên kế hoạch cho công việc sắp tới. Thế nên, nếu có dự định gì thì phải ghi lại ngay nhé. Có thể, gia đình, đồng nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch lần này đó.

Ai có ý định kinh doanh riêng thì nên tiến hành đi. Công việc thuận lợi, được sếp quý trọng là tin vui ngày hôm nay cho Bảo Bình. 

Tử vi thứ 7 ngày 3/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Tối nay, nếu rảnh, có thể mời bạn bè đi ăn một bữa, hoặc về nhà nấu ăn cùng gia đình, rồi mời người ấy tới dự. Lâu rồi không có không khí ấm cúng, vui vẻ cùng người thân đúng không Bảo Bình?

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Thay vì cuối tuần ở nhà xem tivi, đọc truyện thì hôm nay, Song Ngư nên ra ngoài hít thở không khí. Có thể rủ bạn bè đi cùng nếu ngại đi một mình nhé. Bạn sẽ thấy thế giới ngoài kia thú vị biết bao nhiêu.

Chuyện tình cảm không tốt có lẽ là nguyên nhân khiến cho bạn buồn nhiều ngày. Bạn băn khoăn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không nên mới buồn. Thế thì càng cần phải ra ngoài, cần phải tiếp xúc và mở mang thêm các mối quan hệ của mình, mới có nhiều cơ hội hơn cho bạn đó. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

 


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất