Tử vi Thứ sáu ngày 22/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cân nhắc chấm dứt mối quan hệ nhàm chán, Xử Nữ tự làm mình tổn thương

Rất nhiều chòm sao trục trặc về tình cảm và cần phải có sự cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định bất kỳ điều gì trong ngày thứ sáu 22/2/2019.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 

Đừng để sự bận rộn khiến bạn không xác định được đâu là việc nên làm và việc không nên làm. Hôm nay Bạch Dương nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh nhanh chóng chóng, mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, thường thì người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Khi người thân, bạn bè cảm thấy người ấy của bạn có vấn đề thì bạn cũng nên bình tĩnh nhìn lại tình yêu của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

 

Thứ sáu, Kim Ngưu có xu hướng nuông chiều bản thân hơn thường lệ, nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có thói quen không tốt cho sức khỏe như ngủ nướng, lên giường ngay khi vừa ăn xong.

Nếu Kim Ngưu tỏ ra mình là người bề trên trong mối quan hệ thì đã đến lúc bạn cần xem lại mình có thực sự yêu thương và trân trọng người ấy hay không hay tình yêu hiện tại của bạn chỉ là để thỏa mãn tính sở hữu và lòng kiêu ngạo của bạn thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng hài hòa. Người thân và bạn bè tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều. Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được.

Bình thường Song Tử cũng khá nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Trong công việc, bạn càng muốn giải quyết ổn thỏa thì đối phương lại càng làm quá lên nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Trong công việc, Cự Giải khá quảng giao, ăn nói khéo léo, thích làm quen kết bạn với nhiều người. Dẫu vậy, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man hay vận hành mà không có quy trình rõ ràng. Nếu không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hay chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành.

Tình yêu của Cự Giải ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Tử vi Thứ sáu ngày 22/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cân nhắc chấm dứt mối quan hệ nhàm chán, Xử Nữ tự làm mình tổn thương-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Tính lười nhác thường đi đôi với tâm lý thực dụng, thích hưởng thụ, Sư Tử nhận ra đối phương không muốn kề vai sát cánh với bạn cùng nỗ lực để xây dựng tương lai, mà chỉ thích đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhu cầu của người ấy, thì tốt nhất nên cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Khi cơ thể đã quen với việc tập thể dục đều đặn sau đó lại dừng lại đột ngột, thì giống như một người vừa bỏ đi một loại thuốc và dễ khiến tâm trạng tiêu cực hơn.

Sư Tử nên tập thể dục thường xuyên, để cải thiện tâm trạng bất kể là tập với cường độ cao hay cường độ thấp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Xử Nữ và nửa kia nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Tuy nhiên, thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Không tập thể dục đầy đủ, cơ bắp không được sử dụng nhiều sẽ dần dần co lại và và cơ thể sẽ tăng dần chất béo, làm chậm quá trình trao đổi chất. Do đó càng luyện tập thể dục, càng tăng khả năng đối phó với những mệt mỏi là nguy cơ chấn thương.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

 

Lập kế hoạch cho công việc là việc quan trọng nhưng đó không phải là kết quả của công việc, Thiên Bình lưu ý nhé! Chòm sao này đừng chú trọng quá đà cho các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Trong trái cây chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe, nhưng thói quen sử dụng trái cây thiếu khoa học lại gây ra tác dụng làm hại cơ thể, vì thế không nên ăn hoa quả khi vừa ăn cơm xong hay ăn nhiều hoa quả cho hàm lượng vitamin c cao vào buổi tối.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

 

Bọ Cạp có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng. Bạn cũng có quyền được hưởng những điều mong muốn trong cuộc sống, vì thế đừng luôn che chở và quỵ lụy người khác vì bạn có thể bị hạn họ lợi dụng.

Chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn, cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Chính vì thế bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực sống.

Tử vi Thứ sáu ngày 22/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cân nhắc chấm dứt mối quan hệ nhàm chán, Xử Nữ tự làm mình tổn thương-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

 

Nhân Mã sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Đây cũng là rắc rối chính của bạn trong ngày hôm nay. Ngoài tình yêu chúng ta còn phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc.

Vì vậy bạn nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc. Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau. Người độc thân có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn có tình cảm. Nếu bạn có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn.

Ma Kết vốn yêu thích thể thao nhưng những ngày gần đây bạn có chút lơ là, nếu không duy trì luyện tập thường xuyên thì cơ thể sẽ không hấp thụ oxy hiệu quả nhất là khi đang ở trạng thái căng thẳng, khó thở mỗi khi làm việc gì đó nặng nhọc. Vì vậy hãy cố gắng duy trì việc luyện tập thường xuyên hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Bảo Bình thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, hãy dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể. Nếu Bảo Bình nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Hôm nay Song Ngư cảm thấy bồn chồn hơn thường ngày. Bạn có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng thiếu tiêu cực, nhạy cảm hơn trước các vấn đề và đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người.

Tuy nhiên nếu bớt nghĩ ngợi đi một chút thì mọi việc sẽ chuyển hướng khác. Có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, để xem chúng có khả năng trở thành hiện thực hay không.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/12-cung-hoang-dao-tu-vi-thu-sau-ngay-2222019-n-176803.html

Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất