Cuộc đời Chi Pu được tiên đoán qua 1 bìa báo từ cách đây cả thập kỷ?

Tin đồn yêu đương đồng tính với Gil Lê và việc lấn sân ca hát bị "ném đá" đã được dự đoán trước trên một bìa báo Chi Pu từng xuất hiện từ cách đây 9 năm.

Mới đây, cư dân mạng "đào" lại một chiếc bìa báo Chi Pu từng chụp cùng bạn trai cũ - Cường Seven. Bộ ảnh được thực hiện năm 2012, nhân dịp kỷ niệm 2 năm họ yêu nhau.

Điều khiến mọi người chia sẻ bìa báo với tốc độ của "thần gió" vì trên đó xuất hiện 2 tiêu đề bài viết "Sẽ ra sao nếu người yêu mình là les?"  "Liệu bạn có thể trở thành ca sĩ?". Hai sự kiện này vô tình tương ứng với 2 lùm xùm xảy ra sau này với Chi Pu. 

Về chuyện yêu đương, Chi Pu từng có thời gian dài vướng nghi án yêu đồng giới với Gil Lê. Trong suốt nhiều năm sau đó, cả Chi Pu và Gil Lê chưa bao giờ thừa nhận nhưng  họ luôn xuất hiện bên nhau "như hình với bóng".

Chi Pu từng không ngần ngại chia sẻ loạt ảnh trên mức tình bạn với Gil Lê. Họ thường xuyên đi du lịch và gắn bó trên mọi cung đường, cũng chẳng e ngại gọi nhau nơi đông người bằng cái tên thân mật "thỏ con" và "gấu".


Cả hai thậm chí từng lộ ảnh hôn môi nồng cháy.

Tình là thế nhưng rồi sau 5 năm bên nhau, cả hai đường ai nấy đi, để rồi sau đó Chi Pu cho rằng đây là "mối tình bất thường", khiến cô vướng nhiều thị phi và cả rơi nước mắt.

"Liệu bạn có thể trở thành ca sĩ?", câu hỏi của khán giả đặt ra khi biết tin hotgirl Chi Pu lấn sân âm nhạc, và cũng là nguyên nhân khiến "cô Chi" sau đó có phát ngôn để đời: "Từ nay, hãy gọi tôi là ca sĩ".

Thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp, Chi Pu từng khẳng định cô đủ khả năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp: "Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu mới chọn con đường này chứ". Và để không uổng phí công debut, Chi Pu mất tới 3 năm miệt mài... luyện thanh.

Chi Pu tự biết thực lực bản thân để đi theo con đường ca hát-3

Tuy nhiên dù cô gái ấy cố gắng đầu tư học hát, thanh nhạc, nhảy, thể lực… thì cho tới hôm nay, chưa lúc nào giọng hát của Chi Pu thôi bị đem ra bàn tán. Câu chuyện "chiếc ố" huyền thoại đã trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi người ta nói về khả năng ca hát của Chi Pu. 

Dù vậy giữa muôn trùng khơi, "cô Chi" cho biết mình vẫn kiên định với sự lựa chọn và hy vọng mọi người sẽ sớm thấy sự thay đổi nơi cô, đồng thời nhìn nhận nỗ lực ấy một cách xứng đáng theo cách công bằng nhất.

Hương Tràm
Theo VietNamNet


Chi Pu

Tin tức mới nhất