2 tháng nữa, 3 cung hoàng đạo cầu tiền có tiền, tình duyên như ý không ai bằng

Bình luận1
Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 chòm sao 2 tháng tới.


CỰ GIẢI

Cự Giải thông minh nên được cấp trên khen ngợi hết mình. Thời gian 2 tháng tới bạn lại còn gặp được quý nhân. Người này phù trợ giúp đỡ bạn trong công việc. Tự nhiên bạn được đầu tư vốn làm ăn, việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

2 tháng nữa, 3 cung hoàng đạo cầu tiền có tiền, tình duyên như ý không ai bằng-1

 Tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp do người ấy đã nhận ra tấm chân tình của bạn. Cố gắng chăm sóc tình yêu và đừng để lỡ mất người quan trọng này nhé.

KIM NGƯU

90 ngày tới là dịp Kim Ngưu thể hiện tài năng trí tuệ của mình. Khiêm tốn quá cũng không phải là cách hay. Ở đâu cần thể hiện thì nên thể hiện. Hãy cho cấp trên thấy được bạn hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó và sẽ kí được hợp đồng quan trọng. Một khi hợp đồng hoàn thiện, số tiền vào tay bạn là vô cùng lớn lao. 

2 tháng nữa, 3 cung hoàng đạo cầu tiền có tiền, tình duyên như ý không ai bằng-2

Tình yêu đang tiến triển ở mức tốt. Bạn và người ấy có một buổi tối hẹn hò lãng mạn và chính buổi tối này giúp bạn và người ấy chính thức yêu nhau. Cần vun vén cho tình yêu lâu bền và lãng mạn hơn nhé.

MA KẾT

Ma kết tinh tế lại chu đáo nên lúc nào cũng được lòng người khác. Đối với ngời xung quanh, Ma kết luôn biết đối nhân xử thế khiến nhiều người hài lòng. Môi trường công việc cũng hết sức hợp ý bạn làm bạn cảm thấy đi làm mỗi ngày là một ngày vui. 

Trong 2 tháng tới, sự nghiệp của Ma Kết có dấu hiệu thăng tiến. Cấp trên muốn bạn thử vai trò mới với nhiệm vụ quan trọng hơn tương đương với cấp lãnh đạo của công ty và bạn đã rất chuyên tâm làm việc. Sự nỗ lực của bạn tuy chưa gặt hái được nhiều thành công như mong đợi nhưng cũng đủ nhìn ra bạn có tố chất thế nào.

2 tháng nữa, 3 cung hoàng đạo cầu tiền có tiền, tình duyên như ý không ai bằng-3

Chuyện tình yêu vô cùng hanh thông. Tìm được một nửa đúng ý mình nên Ma kết ra sức bảo vệ, chăm sóc, vun vén tình yêu. Bạn lại là tuýp người lãng mạn nên thường xuyên mang lại cảm giác ấm áp, vui vẻ, yêu chiều cho người ấy, khiến người ấy lúc nào cũng tin tưởng vào tình yêu của bạn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bùi Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo
Nguyễn Sơn hai
16 ngày trước
Mang tính chất tham khảo nhung cũng rất hữu ích khi cho con người ta tia hy vọng