3 cô gái cùng tên cưới cùng ngày cùng địa điểm khiến quan khách phát hoảng

Có lẽ cả 3 cô dâu đều không ngờ rằng ngày quan trọng nhất của đời mình lại khiến quan viên 2 họ hoang mang đến vậy.

Một tài khoản Twitter Asraf Iskandar đã tình cờ chụp bức ảnh đắt giá mà có lẽ rất ít người từng được chứng kiến trong đời. Đó là khoảnh khắc 3 đám cưới diễn ra tại một nhà hàng lớn ở Malaysia. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là ngay trên biển thông báo, 3 đám cưới nhưng cả 3 cô dâu đều cùng tên và chỉ khác chú rể.

3 cô gái cùng tên cưới cùng ngày cùng địa điểm khiến quan khách phát hoảng-1

Cả 3 cô gái đều không biết nhau nhưng đều tổ chức lễ kết hôn vào cùng một ngày. Họ không ngờ rằng chưa đặt chân vào bên trong hội trường thì khách mời đã rối bời không biết họ phải đi dự đám cưới nào mới đúng.

3 cô gái cùng tên cưới cùng ngày cùng địa điểm khiến quan khách phát hoảng-2

Tại địa điểm tổ chức đám cưới, có 3 cô gái cùng tên là Ain, được đăng trên biển báo đèn đường để dẫn khách vào đúng địa điểm cưới.

Mặc dù trên biển báo này có kèm theo tên chú rể, nhưng sự trùng hợp một cách hài hước này khiến cho cư dân mạng chia sẻ và gắn thẻ bạn bè của họ tên Ain vào. Thậm chí những cô gái có cùng tên Ain cũng tham gia vào cuộc vui.

3 cô gái cùng tên cưới cùng ngày cùng địa điểm khiến quan khách phát hoảng-3

Rõ ràng, có 3 cô gái tên Ain cùng tổ chức đám cưới nhưng không phải là cùng người. Chắc hẳn quan khách đến dự đám cưới phải chạy tới chạy lui để quan sát và tìm đúng hội trường tổ chức đám cưới của người quen.

Một cư dân mạng bình luận: "Có khi nào bỏ phong bì cưới rồi mới nhận ra là mình nhầm không?. Chả lẽ lúc đó phải đòi lại phòng bì cưới sao. Haha".

Một người khác cũng để lại bình luận: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy sự trùng hợp nào như thế này. Thực sự muốn biết khuôn mặt của những người khi phát hiện ra mình ngồi nhầm đám cưới".


Theo Dân Việt


cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất