2 tháng cuối năm hạn sức khỏe 'bủa vây', 3 con giáp dưới đây phải hết sức đề phòng

Bình luận0

Đây là 3 con giáp gặp vận hạn sức khỏe những tháng cuối năm, phải lưu ý đi khám thường xuyên nhé.

TUỔI TÝ

ăn nói không được lễ độ, hay gây bất đoàn kết khiến người khác khó chịu. Và mỗi lần như vậy bạn lại vô cùng buồn khổ, chán nản. Bạn muốn chấm dứt tất cả mối quan hệ này rồi lại suy nghĩ thiệt hơn, có nên xin lỗi hay làm lành.

Đúng là tự làm khổ mình phải không Tý? 2 tháng cuối năm, vận tình duyên không được như ý làm bạn suy sụp tinh thần, ốm đau liên miên. Có bệnh trong người bạn lại còn không ăn uống được nên sút cân nhiều. 

2 tháng cuối năm hạn sức khỏe bủa vây, 3 con giáp dưới đây phải hết sức đề phòng-1

Chỉ có cách vực lại tinh thần, cố gắng thể dục thể thao, ăn nhiều bữa, ăn nhiều chất vào thì mới có thể vượt qua được sóng gió. Chuyện gì nên buông thì buông nhé.

TUỔI SỬU

Sửu thất thoát tiền bạc do công việc làm ăn không thuận lợi. Vì điều này mà bạn mệt mỏi, ốm đau liên miên. Bạn sốc đến mức phải nhập viện, người thân cũng vô cùng lo lắng cho bạn. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt nhé Sửu, nếu bệnh nặng thì kinh tế còn khó hơn nhiều. Là người có bệnh về đường tiêu hóa từ trước, Sửu nên ăn uống nhiều bữa, ăn đủ, đừng ăn quá no hay để quá đói.

2 tháng cuối năm hạn sức khỏe bủa vây, 3 con giáp dưới đây phải hết sức đề phòng-2

Cố gắng đi khám lại dạ dày đi nhé, để lâu sẽ gây ra bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe đó.

TUỔI TUẤT

Tuất không phải người ốm đau bệnh tật nhưng tự nhiên bạn lại bị lo lắng vì người thân của bạn đang bệnh nghiêm trọng. Cũng vì điều này mà kéo theo hệ lụy, sức khỏe của bạn sa sút nhất là thời gian 2 tháng cuối năm.

2 tháng cuối năm hạn sức khỏe bủa vây, 3 con giáp dưới đây phải hết sức đề phòng-3

Tuất cần phải tẩm bổ, thường xuyên thức khuya không phải là điều tốt cho bạn nhất là người có bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên lưu ý, không phải ai cũng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn về tinh thần, chỉ có bạn làm chủ được bản thân mình.

Thời gian tới nên thể dục thể thao tranh thủ lúc rảnh rỗi. Hơn nữa ăn uống đủ bữa, khám sức khỏe cũng là một việc vô cùng hữu hiệu dành cho bạn đó. Đừng để đến lúc ốm ra thì người thân cũng không ai chăm sóc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi Tý Tuổi Tuất 12 con giáp

Tin tức mới nhất