Đã giàu lại còn kết hôn năm 2019 thì xác định 3 con giáp này trở thành 'ông hoàng bà chúa', một bước lên xe sang, có người đưa rước cả đời

Cùng xem đó là 3 con giáp nào mà may mắn vậy nhé.

TUỔI DẦN

Dần và Hợi được mệnh danh là hai tuổi khá hợp nhau. Tuy nằm trong “tứ hành xung” nhưng hai tuổi này lại không xung khắc nhất là về chuyện tình cảm, làm ăn. Người tuổi Dần và tuổi Hợi thường lấy nhau và rất đồng quan điểm trong việc làm ăn. 

Năm nay là năm hợi nên càng hợp để Dần tính chuyện kết hôn. Sinh ra đã là con giáp thông minh, may mắn, giỏi giang và có bản lĩnh, tuổi Dần kết hôn năm nay lộc càng thêm lộc.

Dự định kiếm tiền tiết kiệm lo chuyện làm ăn nhưng từ khi kết hôn, vận tiền bạc lại tăng lên như diều gặp gió, tự nhiên cơ may đến ầm ầm. Chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì sức bật của bản thân mình.

Đã giàu lại còn kết hôn năm 2019 thì xác định 3 con giáp này trở thành ông hoàng bà chúa, một bước lên xe sang, có người đưa rước cả đời-1

Có lẽ sau hôn nhân, hai người hợp nhau được quý nhân nâng đỡ nên mới có nhiều cơ hội kiếm tiền như thế. Số tiền bạn kiếm được trong năm nay gấp mười lần so với năm ngoái. Sắm xe sắm nhà là chuyện quá dễ dàng. 

TUỔI NGỌ

Ngọ nhanh nhẹn, thông minh và rất thoáng trong chuyện tình cảm. Yêu ai, ngọ sẽ dành hết tình yêu thương và sự tín nhiệm cho người ấy nhưng bạn lại chưa thực sự muốn kết hôn. Bạn đang mải mê làm giàu, kiếm tiền.

Quan điểm này chưa thực sự đúng đắn đâu tuổi Ngọ nhé. Bởi vì  bước sang năm 2019, tuổi Ngọ ngập tràn niềm vui. Tin vui lớn nhất là chuyện tình duyên. Gặp được người như ý, tâm đầu ý hợp, người này còn vô cùng yêu thương và luôn là người bên cạnh động viên, giúp sức cho bạn.

Đã giàu lại còn kết hôn năm 2019 thì xác định 3 con giáp này trở thành ông hoàng bà chúa, một bước lên xe sang, có người đưa rước cả đời-2

Năm nay bạn gặp nhiều may mắn nhất là vận tiền bạc, cơ hội làm ăn lớn đang chờ bạn nhưng nếu kết hôn năm nay thì vận may ấy còn tăng gấp 10 lần. Tiền bạc với bạn không phải nghĩ, các mối quan hệ xã hội cũng tốt hơn nhiều.

Tương lai bạn sẽ thành ông hoàng bà hoàng trong mắt thiên hạ. Là đàn ông sẽ thăng quan tiến chức ầm ầm, là phụ nữ được nhờ chồng, sướng như nữ hoàng, xe đưa xe đón tận nơi, ai cũng phải kiêng nể.

TUỔI TUẤT

Không còn nghi ngờ về tài ăn nói của tuổi Tuất và trí thông minh của họ. Trong công việc, tuổi Tuất luôn biết thể hiện bản thân và chiếm được cảm tình của cấp trên. Cơ hội thăng tiến với tuổi Tuất là vô cùng lớn. Dù làm ở đâu thì bạn cũng có nhiều khả năng trở thành lãnh đạo.

Có đôi lúc bạn sợ kết hôn sẽ làm giảm khả năng thăng tiến của mình nhưng bạn đã nhầm. Năm Kỷ Hợi này là một năm vô cùng tốt đẹp để người tuổi Tuất tính chuyện trăm năm. Có những người chưa kết hôn vận may không tới nhưng khi đã yên bề gia thất rồi thì cơ hội trời ban. 

Đã giàu lại còn kết hôn năm 2019 thì xác định 3 con giáp này trở thành ông hoàng bà chúa, một bước lên xe sang, có người đưa rước cả đời-3

Bạn cũng nằm một trong số những con giáp may mắn đó nếu biết nắm bắt vận mệnh và kết hôn trong năm 2019 này. Bằng tài năng, trí thông minh và bản lĩnh cũng như sự tương trợ của bạn đời, chắc chắn tuổi Tuất sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Tiền bạc dồi dào, cơ hội làm quan lớn đến gần, bạn không còn phải bận tâm kinh tế. Sắm nhà, sắm xe sang, được người người nể trọng là điều mà tử vi 12 con giáp dự đoán cho bạn trong năm 2019. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất