Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ

Tháng 10 là khoảng thời điểm những con giáp này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 10 này. Nếu vào những tháng trước, bạn có thể cảm thấy buồn phiền vì vận đen đeo bám, công việc không được thuận lợi như ý thì sang tháng 10, sự nghiệp của bạn đã khởi sắc lên nhiều phần. Nhờ gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc kinh doanh của bạn phất lên nhanh chóng, doanh thu tăng vọt. Nếu bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có với nhân viên của mình thì tháng 10 này quả là một tháng thành công mỹ mãn đối với bạn.

Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ-1

Tuổi Mùi

Vào tháng 10 này, công việc kinh doanh của người tuổi Mùi tiến triển triển vô cùng thuận lợi. Các dự án kinh doanh của bạn đều thuận buồm xuôi gió, mặt hàng bạn rao bán luôn ở trong tình trạng “cháy hàng”. Ngoài ra, bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân và bạn bè nên không lo gì thiếu vốn làm ăn, kinh doanh. Tháng 10 sẽ là khởi đầu cho 3 tháng làm ăn thuận lợi, phát đạt cuối năm nay của người tuổi Mùi.

Tuy nhiên, vì quá ham mê công việc nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi sẽ không được như ý muốn. Hãy dành ra chút thời gian để quan tâm, hâm nóng tình cảm với bạn đời của mình.

Tuổi Dậu

Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ-2

Trong tháng 10, người tuổi Dậu đi đến đâu sẽ gặp may đến đó. Không chỉ được thăng chức, tăng lương mà công việc kinh doanh dù là nghề tay trái cũng mang đến cho bạn những khoản thu đáng kinh ngạc. Trong tháng này, bạn có thể sẽ trúng số nên đừng ngại thử vận may của mình. Với tính cách thật thà, lương thiện, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhận và nhận được những cơ hội tốt trong công việc và cả trong chuyện tình cảm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Dân Việt


12 con giáp

Tin tức mới nhất