3 hành vi bóc trần 'bản chất thật' của đàn ông trong hôn nhân

Nếu bạn nhận thấy người đàn ông bên mình có một trong những biểu hiện này thì hãy nên buông bỏ sớm.

Đàn ông vốn dĩ rất rạch ròi trong tình cảm, yêu hay không yêu họ đều có cách hành xử riêng biệt. Khi đã không còn tình cảm, đàn ông sẽ trở nên vô cùng bạc bẽo.

Nhưng điều đáng nói là không phải ai cũng thẳng thắn nói ra điều ấy, họ chỉ dùng hành động để ngầm thể hiện cho đối phương tự hiểu ra mà chủ động chấm dứt trong êm đẹp.

Do đó nếu bạn nhận thấy người đàn ông bên mình có một trong những biểu hiện này thì hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, đối mặt với tổn thương dù chẳng ai muốn.

Khó chịu khi vợ chạm vào người

Tình yêu đi cùng tình dục sẽ khiến tình cảm vợ chồng người trở nên keo sơn, khăng khít không gì so sánh nổi. Với một người đàn ông yêu vợ, khi được vợ chạm vào người, anh ấy sẽ hưng phấn, hạnh phúc vô cùng.

3 hành vi bóc trần bản chất thật của đàn ông trong hôn nhân-1

Thế nhưng lúc tình cảm đã hết, mọi cử chỉ yêu thương của anh ta dành cho vợ đều chỉ là ép buộc, gọi là "gần gũi" cho xong nghĩa vụ hoặc đơn giản chỉ coi cô ấy là "nơi" giải tỏa ham muốn sinh lý mà thôi.

Khi "xong việc", anh ta còn không muốn để vợ chạm vào người mình. Lúc này, hôn nhân của bạn thực sự đã được đặt vào tình trạng đáng báo động rồi đó. 

Hay nổi giận

Lúc yêu, đàn ông sẽ chiều chuộng, coi người phụ nữ của mình là nhất. Vì cô ấy, chàng ta có thể bất chấp tất cả làm mọi thứ miễn lấy được nụ cười của nàng. Ngược lại lúc đã cạn tình, đàn ông lại xem vợ như cái gai trong mắt, bạn làm bất cứ việc gì cũng không thể khiến anh ấy vừa lòng. 

Anh ta sẽ vô cớ mắng mỏ, chỉ trích, mạt sát vợ nặng nề, chuyện dù nhỏ cũng cố xé ra to, việc không đáng to tiếng cũng cố tình gây sự… Tất cả là bởi trong lòng anh ta vốn không còn chỗ đứng cho vợ nữa rồi.

3 hành vi bóc trần bản chất thật của đàn ông trong hôn nhân-2

Thờ ơ với mọi thứ liên quan tới vợ 

Khi hết tình cảm, đàn ông sẽ bỏ vợ ra khỏi dòng suy nghĩ của anh ta. Dù bạn cằn nhằn, bực dọc hay muốn nói chuyện cho rõ phải trái thì anh ta cũng chỉ đáp lại bằng sự im lặng, không giải thích, không thanh minh.

Bởi trong lòng anh ta, suy nghĩ của vợ thế nào đã không còn quan trọng. Với một người đàn ông như thế, bạn nên xác định buông tay sớm để giải thoát cho chính mình, đừng bao giờ quỵ lụy hay chờ đợi sự quan tâm của anh ta vì tin rằng bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng mà thôi. 

3 hành vi bóc trần bản chất thật của đàn ông trong hôn nhân-3

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất