3 nét tướng 'trôi vàng trôi bạc' muôn kiếp nghèo hèn và cách khắc chế

Dưới đây là 3 nét tướng "trôi vàng trôi bạc" muôn kiếp nghèo hèn, cuộc sống đủ đường lận đận và cách khắc chế. Hãy cùng khám phá nhé!

Ấn đường nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học, ấn đường là khu vực ở giữa hai bên lông mày. Phụ nữ ấn đường nhỏ hẹp, trời ấn định cuộc sống sẽ khá trắc trở, chẳng được thuận buồm xuôi gió, xứng ý toại lòng. Thậm chí, hậu vận thường rơi vào cảnh nghèo khổ chịu nhiều cay đắng. 

3 nét tướng trôi vàng trôi bạc muôn kiếp nghèo hèn và cách khắc chế-1

Bạn có thể khắc phục bằng cách ngay từ thời trẻ, hãy chăm chỉ học hành, bồi dưỡng trí tuệ, hoàn thiện kỹ năng mềm của bản thân. Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên tỉa lông mày, sao cho lông mày không lan ra ấn đường. Nên giữ khoáng cách giữa 2 đầu lông mày là 3.5 cm để ấn đường thông thoáng, vận số theo đó cũng được hanh thông. 

Lông mày mọc lộn xộn, không có trật tự

Theo nhân tướng học, đường nét của lông mày là vị trí biểu thị các mối quan hệ xã hội của chủ nhân. Trong trường hợp lông mày mọc lộn xộn, thiếu trật tự, bạn thường thuộc mẫu người nóng tính, dễ gây hiềm khích, tranh cãi với người khác, từ đó gây thù kết oán với tiểu nhân. Không chỉ vậy, khi gặp khó khăn phải tự lực cánh sinh, không được mấy ai giúp đỡ.

Để hóa giải, bạn cần bình tĩnh và điềm đạm hơn trong giao tiếp. Tốt nhất, nên tu tốt khẩu nghiệp, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn, khi bạn khó khăn họ sẽ giúp lại bạn. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn cũng nên tút tát gọn gàng mái tóc của mình.

Trán nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học, phụ nữ trán nhỏ hẹp thường là tướng người bạc phúc, nghèo khổ, khó giữ được tiền, cuộc sống trắc trở đủ đường. Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nét tướng này sẽ vô cùng xấu. Muốn cải biến vận mệnh, trước tiên bạn phải nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, không được để tóc che khuất vầng trán, hãy vén tóc mái gọn gàng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://phunutoday.vn/3-net-tuong-troi-vang-troi-bac-muon-kiep-ngheo-hen-va-cach-khac-che-d245609.html

bói tướng

Tin tức mới nhất