Đừng dại dột dành cả thanh xuân yêu những con giáp nam này nếu không muốn một đời khổ vì tình

Đây được cho là những con giáp nam không trọng nghĩa trọng tình, lời hứa chỉ là... lời hứa.

TUỔI TUẤT: Ưa nói lời sáo rỗng, thích thể hiện bản thân màu mè

Tuổi Tuất tuy bên ngoài tưởng là người ông chung thủy, có bản lĩnh, trọng lời hứa nhưng thực sự họ chỉ là người thích "nói hươu nói vượn". Người này có cách chinh phục con gái đặc biệt là luôn nói lời ong bướm để các cô nàng say đắm mình. Nhưng sau đó, tình yêu của họ thế nào không hay, cũng có thể là yêu cũng có thể chỉ là lời nói "trót lưỡi đầu môi" mà thôi.

Đừng dại dột dành cả thanh xuân yêu những con giáp nam này nếu không muốn một đời khổ vì tình-1

Người này có chút khoe khoang thành tích, của cải để con gái phải chú ý đến mình. Ai yêu con giáp tuổi Tuất này cẩn thận một đời khổ vì đã quá tin lời hứa hẹn để rồi thất vọng vô cùng.

TUỔI THÂN: Có mới nới cũ, ham vật chất tiền bạc quên đi tình nghĩa thủy chung

Tuổi Thân có thể ngày hôm nay yêu bạn thật lòng, hết lòng vì bạn, trân trọng bạn nhưng ngày mai họ có thể thay lòng đổi dạ khi có người khác hơn hẳn bạn. Họ có thể vì cô gái khác xinh đẹp hơn, giàu có hơn, có tương lai hơn mà sẵn sàng từ bỏ đi tình yêu của 2 người. Đến một lúc nào đó, bạn phải tỉnh táo để nhận ra trong tình yêu luôn có điều kiện kinh tế chi phối, đừng quá màu hồng.

Đừng dại dột dành cả thanh xuân yêu những con giáp nam này nếu không muốn một đời khổ vì tình-2

Dốc lòng yêu người khác là không sai nhưng tin tuyệt đối, hi vọng tuyệt đối chính là sai lầm khiến bạn cả đời đau khổ vì không chấp nhận được sự phản bội vì vật chất, tiền bạc. 

TUỔI NGỌ: Mải mê công việc, tình yêu chỉ là thứ yếu

Tuổi Ngọ có thể đã dành tình cảm cho bạn thật lòng nhưng đối với họ, tình yêu chỉ là thứ yếu. Thứ quan trọng thực sự với tuổi Ngọ chính là sự nghiệp, tiền bạc. Họ sẽ bằng mọi cách kiếm tiền, dành cả thời gian và tâm huyết đến mức quên mất cuộc hẹn quan trọng và ngày kỉ niệm của 2 người. Yêu quá nhiều chỉ khiến bạn cảm thấy bản thân không được coi trọng, buồn khổ, khóc lóc suốt ngày.

Đừng dại dột dành cả thanh xuân yêu những con giáp nam này nếu không muốn một đời khổ vì tình-3

Nếu có thể thì nên tự tạo niềm vui cho mình, tự tìm cho mình những đam mê khác chứ đừng quá chờ đợi người ấy quan tâm. Chỉ có như thế tình cảm mới bền lâu. Tuổi Ngọ không phải không yêu bạn thật lòng chỉ là đừng bắt họ coi bạn là số 1, là duy nhất, là tất cả.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ Tuổi Tuất Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất