3 thực phẩm 'detox tử cung', đào thải chất độc

Phái đẹp hãy ưu tiên 3 thực phẩm này vì chúng giúp detox tử cung, giúp chị em thoải mái hơn.

Đối với phái đẹp, tử cung là cơ quan độc nhất vô nhị, nó không chỉ liên quan đến kinh nguyệt và bài tiết oestrogen mà còn là nơi sinh ra sự sống mới.

Nếu bạn nữ không chú ý giữ gìn trong thời gian bình thường, rất có thể chất độc dư thừa sẽ dồn ứ trong tử cung, không thể thải ra ngoài kịp thời sẽ tạo thêm gánh nặng cho tử cung, có thể làm giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch và gây ra các bệnh phụ khoa.

Một số thực phẩm có khả năng giúp "detox tử cung", giúp đẩy chất độc ra ngoài mà chị em nên ưu tiên lựa chọn.

Các loại hạt giúp detox tử cung

3 thực phẩm detox tử cung, đào thải chất độc-1

Các bạn nữ thường có thói quen ăn vặt thì nên ưu tiên dùng các loại hạt. Bởi vì các loại hạt như óc chó, hạt thông, đậu nành rất giàu protein chất lượng cao và các nguyên tố vi lượng, vitamin khác nhau, rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn nữ, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể và giúp tử cung thoát máu.

Từ đó tử cung có thể thải độc tố, trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn, ngoài ra còn có thể ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Củ cải trắng

3 thực phẩm detox tử cung, đào thải chất độc-2

Có câu “Mùa đông ăn củ cải, mùa hè ăn gừng, không cần gặp bác sĩ”.

Trong mùa đông này, đối với các bạn nữ, thường xuyên ăn một ít củ cải trắng có thể hấp thụ nước, vitamin và các khoáng chất khác nhau, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình thải chất tắc nghẽn trong tử cung, đồng thời cũng có tác dụng ngăn ngừa nhất định tổn thương tử cung.

Lý do là trong củ cải trắng có chứa một số chất, có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, có tác dụng chống ung thư rất tốt.

Detox tử cung bằng táo gai

3 thực phẩm detox tử cung, đào thải chất độc-3

Quả táo gai có vị chua ngọt, có tác dụng rất mạnh trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ huyết ứ. Đối với các bạn nữ, ăn táo gai đúng cách có thể giúp điều hòa khí trong cơ thể phụ nữ. Khí huyết thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong tử cung, loại bỏ các độc tố kịp thời ra khỏi tử cung, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của tử cung, ngoài ra còn có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống các bệnh phụ khoa.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/khoe/3-thuc-pham-giup-detox-tu-cung-dao-thai-chat-doc-ra-ngoai-giup-chi-em-thoai-mai-hon-20211208091521691.htm?fbclid=IwAR1Ngf7JnpxOdfU1fKH1PUxYB259Oa2Wbdmp8oF7BnN-UsKWvMueylvB-Cs

thực phẩm

Tin tức mới nhất