39 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Nhiều người có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt sau khi ăn bánh mì tại một cơ sở ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk).

Thông tin do ông Tạ Quang Tuấn, Phó chủ tịch UBND thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk), cung cấp ngày 7/5. Những người này phải nhập viện điều trị.

39 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì-1
Trung tâm Y tế huyện Krông Ana, nơi các bệnh nhân điều trị. Ảnh: T.T.

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana, thức ăn nghi ngờ gây ra ngộ độc là bánh mì thịt, chả, trứng, patê.

Bà Lê Thị Châu, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) Đắk Lắk, cho biết 39 người nhập viện điều trị nghi do ngộ độc.

“Chúng tôi đã yêu cầu các đơn vị điều tra nguyên nhân. Huyện Krông Ana thành lập đoàn kiểm tra liên ngành và tạm đình chỉ hoạt động cơ sở này”, bà Châu nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/39-nguoi-nghi-bi-ngo-doc-sau-khi-an-banh-mi-post1212726.html

ngộ độc

Tin tức mới nhất