4 cách siêu dễ để kiếm 'gấu' trên mạng xã hội

Chúng ta nói chuyện với rất nhiều người trên mạng xã hội mỗi ngày, do đó mà cơ hội để gặp gỡ và quen biết nhau thông qua kênh này cũng trở nên rất dễ dàng.

Những phương tiện truyền thông đã và đang trở thành công cụ giao tiếp và kết nối con người một cách hiệu quả, hầu như tất cả các tương tác trong cuộc sống của chúng ta ít nhiều đều thông qua nó.

Chúng ta nói chuyện với rất nhiều người trên mạng xã hội mỗi ngày, do đó mà cơ hội để gặp gỡ và quen biết nhau thông qua chúng trở nên rất dễ dàng.

4 cách siêu dễ để kiếm gấu trên mạng xã hội-1

Việc gặp gỡ và hẹn hò từ internet đã không còn quá xa lạ. Các ứng dụng như Facebook, Instagram, Twitter và các ứng dụng khác thường đều có hai mặt tốt và xấu.

Mặt tốt là bạn có thể kết nối với rất nhiều người và mặt xấu là mọi người thường chỉ giỏi 'chém gió' với nhau trên mạng xã hội mà giao tiếp khá kém khi gặp ngoài đời thật.

Quy tắc đầu tiên để tìm "gấu" trên mạng xã hội là nhận thức được sự khác biệt giữa cuộc sống ảo và thật. Đó là một việc không hề đơn giản nhưng chỉ cần áp dụng đúng và đủ là được.

Ví dụ, khi bạn đang lướt mạng xã hội một cách nhàm chán thì thấy một cô gái xinh xắn và dễ thương, cho dù bạn rất thích cô ấy và  muốn hẹn hò đến đâu đi chăng nữa nhưng vẫn phải tuân theo một số điều sau đây:

Tìm đối tượng trong phạm vi gần

Mặc dù không thể thử nói chuyện với tất cả các cô gái trên mạng xã hội, nhưng nếu hai bạn có bạn chung trên mạng thì đó là một điểm cộng vì trước đó bạn có thể tìm hiểu cô ấy trước, thay vì "thình lình" tấn công làm cô ấy sợ.

Làm cho đối phương cảm nhận được sự hiện diện của bạn

Sau khi đã chọn được người bạn thích và có đủ thông tin cơ bản về cô ấy thì bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn hoặc yêu cầu theo dõi cô ấy trên mạng xã hội. Tuy nhiên cũng không nên quá vồ vập mà khủng bố cô ấy bằng một loạt các tin nhắn để yêu cầu được kết bạn, các cô gái thường không thích như vậy.

Thay vào đó, bạn có thể làm cho cô ấy cảm nhận được bạn đang theo dõi và hứng thú với mọi hoạt động của cô ấy bằng cách "like" (thích) hoặc bình luận về những trạng thái cô ấy đăng, nếu cô ấy trả lời thì cô ấy cũng đang muốn nói chuyện với bạn.

Sau đó, bạn nên nhắn tin riêng cho cô ấy và bắt đầu nói chuyện thân mật hơn. Trong trường hợp cô ấy không trả lời thì bạn có thể gửi tiếp cho cô ấy một tin nhắn để làm quen. Nếu cô ấy vẫn không trả lời, hãy kiên nhẫn và tiếp tục nhắn tin!

4 cách siêu dễ để kiếm gấu trên mạng xã hội-2

Gửi những tin nhắn đơn giản

Nếu bạn muốn nhắn tin với cô ấy thì hãy cố gắng nhắn những tin nhắn đơn giản và dí dỏm, đừng cố tỏ ra hài hước bằng cách nhắn cho cô ấy một loạt tin nhắn dài dòng.

Các cô gái thường thích những anh chàng đơn giản và hài hước, vì vậy nếu bạn có thể làm được như thế thì cơ hội cô ấy "đớp thính" của bạn là rất cao.

Làm cho cô ấy cảm thấy an toàn

Hãy khiến cho cô ấy cảm thấy an toàn với bạn, nếu bạn mang cô ấy lên mạng để làm đề tài bàn tán thì cô ấy không những không thích mà còn loại tên bạn ra khỏi danh sách. Hãy cho cô ấy một khoảng thời gian đủ để suy nghĩ và trả lời rằng liệu cô ấy có thích bạn hay không.

Theo Baodatviet.vn


Mạng xã hội

Tin tức mới nhất