Có phải do 'vía nặng', 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều 'toang'

Kết hôn năm 2015, đám cưới xa hoa của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khi đó đã làm nóng truyền thông toàn châu Á.

Không ít người phải xuýt xoa trước những hình ảnh lộng lẫy từ Trung tâm Triển lãm Thượng Hải - nơi diễn ra tiệc cưới của cặp đôi. Hình ảnh cô dâu Angelababy xinh đẹp như một nàng công chúa với chiếc vương miện kim cương sang chảnh.

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-1
Sau đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, có không ít cặp đôi khách mời tham dự đã "đường ai nấy đi"

Ngoài ra thông tin về số lượng khách mời 2000 người mà phần lớn là những ngôi sao lớn làng giải trí cũng khiến dư luận "mắt tròn mắt dẹt". Tuy nhiên đằng sau những hình ảnh khiến nhiều người ghen tỵ, những khoảnh khắc như chỉ có trong chuyện ngôn tình ấy còn có những câu chuyện không hoàn toàn lung linh như những gì người ta nhìn thấy.

Trong đó phải kể tới việc, 4 cặp đôi khách mời tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Baby đã "đường ai nấy đi" sau đó. Đến chính vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng nhiều lần dính tin đồn ly hôn.

Trịnh Khải và bạn gái Trình Hiểu Nguyệt

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-2

Trịnh Khải và thiên kim tiểu thư Trình Hiểu Nguyệt từng có đoạn tình cảm sâu đậm khi hẹn hò, ở bên nhau 3 năm. Thế nhưng cả hai tuyên bố chia tay vào tháng 11/2017 khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện Trịnh Khải đang hạnh phúc bên người đẹp Miêu Miêu. Cả hai tuyên bố đã đăng kí kết hôn cách đây không lâu.

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-3
Trịnh Khải và Trình Hiểu Nguyệt chia tay trong sự tiếc nuối của các fans

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-4

Sóng gió hôn nhân ập đến với Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vào cuối năm 2017, khi bà mẹ một con bị quay lại những khoảnh khắc qua đêm với đàn em kém 13 tuổi PGOne. Tới tháng 11/2019, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã tuyên bố chính thức "đường ai nấy đi", con gái chung Điềm Hinh sẽ do cả hai cùng nuôi dưỡng.

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-5

Vương Bảo Cường và Mã Dung

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-6

Tháng 8/2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn với Mã Dung khi phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý của mình là Tống Triết. Họ còn bí mật chuyển giao tài sản bất hợp pháp, không nhận được sự đồng ý của nam diễn viên.

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-7

Trong mắt nhiều người, Mã Dung là kẻ phản bội lại tình yêu và hạnh phúc gia đình vì ngoại tình với chính quản lý của chồng. Mã Dung nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng dù cô lên tiếng phủ nhận việc ngoại tình, còn Vương Bảo Cường lại nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Trương Lương Dĩnh và Phùng Kha

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-8

Ngày 8/11/2016, Trương Lương Dĩnh làm đám cưới với người quản lý lâu năm Phùng Kha. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cô không được mẹ ruột đồng ý. Bà cho rằng Phùng Kha là kẻ tồi tệ chỉ muốn lợi dụng và đào mỏ con gái của mình.

Đến cuối cùng, tình cảm của họ cũng rạn nứt, chỉ hơn 1 năm sau đám cưới người ta bắt gặp Trương Lương Dĩnh đã có bạn trai mới, cô và Phùng Kha cũng chính thức "đường ai nấy đi".

Có phải do vía nặng, 4 cặp đôi tham dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều toang-9
Vì muốn cưới Phùng Kha, Trương Lương Dĩnh gần như từ mặt mẹ ruột nhưng kết cục lại không như mơ

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chang-biet-phai-via-nang-khong-ma-4-cap-doi-tham-du-dam-cuoi-huynh-hieu-minh-angelababy-deu-da-toang-50528.html

Giả Nãi Lượng Mã Dung vương bảo cường lý tiểu lộ Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất