4 nàng giáp nhìn 'dữ tướng' nhưng lại là những người vợ được chồng 'cưng như bà hoàng'

Dù là những con giáp vô cùng dữ dằn nhưng các cô nàng này lại được chồng cưng như bà hoàng.

TUỔI DẦN

Dần ăn nói thẳng thắn, có gì nói nấy, không bao giờ thích vòng vo. Người này thông minh, tốt bụng, hết mình vì gia đình và sống rất thoáng tính. Họ tuy có khó tính, hay cằn nhằn nhưng đổi lại họ luôn để cho chồng được tự do với tư tưởng, ai cũng cần có đam mê và khoảng trời riêng. Những sở thích của chồng sẽ không bị vợ cấm đoán và vợ cũng có thể tự do làm điều mình thấy vui.

4 nàng giáp nhìn dữ tướng nhưng lại là những người vợ được chồng cưng như bà hoàng-1

Đó là lý do 2 người này sống trong tình yêu thương đầy tôn trọng và luôn có sự thoải mái trong cuộc hôn nhân của mình. Dần thoáng đãng trong chuyện tiền bạc nên luôn giúp đỡ bố mẹ hai bên, được lòng cả bố mẹ chồng vì tính nết này. Sự thông minh, khéo léo càng khiến Dần được chồng yêu, cưng như bà hoàng, tôn trọng hết mực.

TUỔI TUẤT

Tuất tính tình có chút nóng nảy, ăn nói thiếu kiềm chế cảm xúc của mình. Họ thường bốc đồng, khó chịu vô cùng nếu chồng không làm đúng ý họ. Thế nhưng tất cả những việc này đều là việc làm tốt cho gia đình nên chồng dù có tự ái lúc đó thì cũng nhanh quên vào lúc sau. 

4 nàng giáp nhìn dữ tướng nhưng lại là những người vợ được chồng cưng như bà hoàng-2

Tuất không thích bị người khác chỉ đạo nhưng họ được ưu điểm luôn mang lại tình yêu thương cho gia đình, biết cách tạo dựng những điều mới mẻ, đối nhân xử thế với nội ngoại rất tốt. Vì điều này mà chồng rất tôn trọng và luôn muốn có được người vợ như Tuất.

TUỔI NGỌ

Ngọ là người tính tình nóng nảy, không thích người khác chỉ đạo nhưng họ lại khá thông minh, sắc sảo, luôn đưa những đề nghị tốt cho chồng. Hơn nữa, trong sự nghiệp của chồng, con giáp này góp phần quan trọng trong việc thăng quan tiến chức. Nhờ tuổi Ngọ giúp sức, chồng có được những vị trí tốt trong công việc.

4 nàng giáp nhìn dữ tướng nhưng lại là những người vợ được chồng cưng như bà hoàng-3

Ngoài là người giỏi giang, tuổi Ngọ còn biết quan hệ, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt và đó là những mối quan hệ giúp sức nhiều cho công việc của cả 2 sau này. Đó là lý do chồng không những yêu mà còn vô cùng nể trọng tuổi Ngọ.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người bình thường ít nói nhưng một khi đã nói thì nói dai và nói dài. Người này tính tình có chút dữ dằn, khó tính bởi họ ngăn nắp và vô cùng chỉn chu, gọn gàng. Ai đó động vào đồ đạc của họ mà không hỏi ý hoặc là bày biện ra bẩn thỉu là tuổi Dậu không chấp nhận được.

4 nàng giáp nhìn dữ tướng nhưng lại là những người vợ được chồng cưng như bà hoàng-4

Con giáp này vì cẩn thận nên quán xuyến việc nhà rất giỏi, chịu khó, chăm chỉ, chăm sóc gia đình chu đáo. Đó là lý do chồng vô cùng yêu thương, trông cậy vào họ hết mình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ Tuổi Tuất tuổi dần Tuổi Dậu 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất