4 'người yêu' đẹp hơn hoa của Shin Min Ah

Bình luận0

(2Sao) - Shin Min Ah từng sánh cặp với nhiều mỹ nam đình đám xứ Hàn trên phim.

1. Bi Rain trong A Love to Kill

Rain và Shin Min Ah thể hiện câu chuyện tình đầy bi thương giữa hai nhân vật Bok Gu và Cha Eun Seok trong bộ phim truyền hình A Love To Kill. Eun Seok vốn là người yêu của Min Gu - anh trai của Bok Gu. Thế nhưng tình yêu giữa hai người bị ngăn cấm, khiến Min Gu tự tử và trở thành người thực vật.


Hiểu nhầm rằng Eun Seok là kẻ phụ bạc, khiến anh trai mình rơi vào tình cảnh này, Bok Gu quyết định tiếp cận cô để trả thù cho anh trai. Thế nhưng sau đó anh chàng lại bị giằng xé nội tâm khi phải lòng Eun Seok. Bản thân Eun Seok cũng cảm mến Bok Gu mà không hề biết rằng anh có ý định hủy hoại cuộc đời cô.

2. Lee Seung Gi trong My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox

My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox mang đến cho khán giả chuyện tình hài hước, lãng mạn và hết sức cảm động giữa nàng hồ ly Mi Ho (Shin Min Ah) với anh chàng Cha Tae Woong (Lee Seung Gi). Trong một lần tình cờ, Tae Woong đã giải thoát cho Mi Ho khỏi bị giam cầm trong một bức tranh. Từ đây, cô nàng luôn đeo bám anh không rời.


Ban đầu, Tae Woong rất sợ cũng như cảm thấy Mi Ho thật phiền phức. Thế nhưng anh chàng vẫn ở bên cô vì tiên đan nghìn năm của cô nàng. Và rồi dần dần, anh yêu Mi Ho từ lúc nào không hay. Tình yêu của họ phải trải qua rất nhiều sóng gió bởi sự khác biệt thân phận giữa con người và hồ ly.

3. Lee Jun Ki trong Arang and the Magistrate

Sau vai diễn hồ ly trong My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox, Shin Min Ah tiếp tục ghi dấu ấn với vai diễn hồn ma Arang trong bộ phim truyền hình Arang and the Magistrate. Do quên hết việc mình đã chết ra sao nên Arang không thể siêu thoát. Vì vậy, cô đã tìm đến sử đạo Kim Eun Oh (Lee Jun Ki) – một người có khả năng nhìn và nói chuyện với hồn ma để xin giúp đỡ.


Lúc đầu, Eun Oh kiên quyết từ chối Arang. Thế nhưng sau đó, anh quyết định giúp đỡ cô vì muốn tìm hiểu thông tin về mẹ mình. Hai người đã cùng trải qua nhiều nguy hiểm và dần cảm mến nhau.

4. So Ji Sub trong Oh My Venus

Shin Min Ah hiện đang kết đôi So Ji Sub trong bộ phim truyền hình Oh My Venus. Trong phim, cô vào vai nàng béo Kang Joo Eun. Béo phì không chỉ khiến Joo Eun bị bạn trai phản bội mà còn khiến sức khỏe của cô nàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong những lúc Joo Eun gặp nguy hiểm hay rơi vào tình huống khó xử, cô luôn gặp được anh chàng điển trai Kim Young Ho. Young Ho chính là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng thế giới. Và rồi, Joo Eun bước vào quá trình giảm béo dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của anh chàng. Trong quá trình đó, tình cảm của hai dần nảy nở.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất