4 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại

Những cựu thực tập sinh của SM Entertainment đều được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng song không có may mắn được ra mắt dưới trướng "ông lớn" này.

SM Entertainment là công ty quản lý hàng đầu Kpop hiện tại, chỉ cần được ra mắt dưới trướng công ty thì khả năng thành công lên tới 99%. 

Chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các thực tập sinh để cho mình một suất debut tại SM Entertainment là vô cùng gay gắt. Dù xinh đẹp, tài năng nhưng nếu không phù hợp với hình ảnh công ty hướng tới thì các thực tập sinh hoàn toàn có thể bị loại.

Dưới đây là 4 thực tập sinh từng được SM Entertainment đào tạo song đã rời khỏi công ty và được ra mắt trong các nhóm nhạc nữ khác.

Theo tiết lộ hiện tại SM đã lên kế hoạch cho nhóm nữ mới chuẩn bị ra mắt, do đó người hâm mộ càng thêm nuối tiếc cho các thành viên này.

Wooyeon (woo!ah!)

Wooyeon sinh năm 2003, được biết đến là visual của nhóm woo!ah!. Cô sở hữu vóc dáng cao ráo cùng đôi mắt biết cười ngọt ngào. Nhiều khán giả khẳng định gương mặt của cô rất "chuẩn SM". 

4 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-14 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-2

Nana (woo!ah!)

Nana là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nữ woo!ah!, cô sinh năm 2001 và giữ vai trò trưởng nhóm. Ngoài ra nữ thần tượng còn được đánh giá vô cùng tài năng khi vừa là giọng ca chính, vừa là rapper chính. 

4 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-34 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-4

Dahyun (Rocket Punch)

Dahyun là em út của Rocket Punch, năm nay mới chỉ 15 tuổi. Theo tiết lộ, cô trở thành thực tập sinh của SM Entertainment từ khi còn khá nhỏ, song do không chịu được áp lực nên đã chuyển tới công ty Woollim vào năm 2017. 

4 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-54 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-6

Jihan (Weeekly)

Jihan sinh năm 2004, vừa được ra mắt cùng nhóm Weeekly. Nhóm được đánh giá khá tiềm năng và được chú ý tới là hậu bối của nhóm APink. 

4 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-74 nữ idol tân binh từng là thực tập sinh SM Entertainment, xinh đẹp tài năng vẫn bị loại-8

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Rocket Punch Weeekly SM Entertainment

Tin tức mới nhất