5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa

Những mỹ nhân này đóng phim hiện đại thì không sao, chứ cứ đóng phim cổ trang là lại bị chê xấu.

1. Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi mang nét đẹp hiện đại và cá tính nên không phù hợp với tạo hình cổ trang. Từ Mỹ Nhân Tâm Kế, Diệu Vũ Trường An, Thu Hương Nộ Điểm Đường Bá Hổ, Vạn Phụng Chi Vương cho đến Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Á hậu Hong Kong đều bị chê kém sắc.

5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa-1

2. Trần Nghiên Hy

Ngoại hình mũm mĩm cùng mái tóc "đùi gà" đã biến Trần Nghiên Hy trở thành Tiểu Long Nữ kém sắc nhất trong lịch sử. Ở những tác phẩm cổ trang khác như Tần Thời Minh Nguyệt hay Hoa Dạng, khuôn mặt bánh bao và thân hình mũm mĩm của cô cũng khiến cho vai diễn không khá khẩm hơn là bao.

5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa-2

3. Viên San San

Đôi môi dày là điểm bị chê nhiều nhất trên khuôn mặt của Viên San San. Nhan sắc của cô ở những tác phẩm cổ trang bị khán giả "ném đá" kịch liệt, thậm chí còn bi chê không xinh bằng nữ phụ.

Ấy vậy mà nữ diễn viên này luôn được đảm nhận những vai diễn là mỹ nhân nổi tiếng như Hy phi trong Cung Tỏa Châu Liêm, Đại Ngọc Nhi trong Mỹ Nhân Vô Lệ, Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ngu Cơ trong Nữ Nhân Của Vua.

5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa-3

4. Tôn Di

Tôn Di cũng là một trong những nữ diễn viên chỉ nên đóng phim hiện đại. Có thể thấy trong Mị Nguyệt Truyện, Ban Thục Truyền Kỳ hay Tú Xuân Đao Hà Sơn Chi Ảnh, Tôn Di luôn bị "dìm hàng" bởi tạo hình cổ trang.

5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa-4

5. Châu Đông Vũ

Đến thời điểm hiện tại, Châu Đông Vũ đã đóng 3 phim cổ trang là Cung Tỏa Trầm Hương, Kỳ Môn Độn Giáp Thiên Cổ Quyết Trần nhưng tất cả các tạo hình của cô đều khiến khán giả ngán ngẩm. Trang phục cổ trang khiến cô để lộ ngoại hình nhỏ nhắn, thấp bé và gầy gò quá mức.

5 mỹ nhân Cbiz nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thảm họa-5

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/5-my-nhan-hoa-ngu-nen-tranh-xa-phim-co-trang-neu-khong-muon-thanh-tham-hoa-a-hau-hong-kong-cung-kho-thoat-noi-gach-da-22021191019282262.htm

phim trung quốc phim cổ trang châu đông vũ

Tin tức mới nhất