Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn 'làm mưa làm gió' màn ảnh nhỏ tháng 5

Dưới đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được lên sóng vào tháng 5 chắc chắn không khiến các mọt phim thất vọng.

Rất nhiều tác phẩm phim Hoa ngữ đặc sắc sẽ lên sóng vào tháng 5. Không chỉ có nội dung hay, những bộ phim này còn tập hợp được những ngôi sao hàng đâu nổi tiếng, những biên kịch vàng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nên hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm đình đám cho khán giả. 

Ngọc Chiêu Lệnh phần 2 (1/5)

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-1

Ngọc Chiêu Lệnh phần 2 là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khai Phong Chí Quái" của tác giả Vĩ Ngư. Nội dung phim xoay quanh nhiệm vụ của một tiên tử Đoạn Mộc Thúy ( do Quan Hồng thủ vai) phải nhận nhiệm vụ xuống trần gian diệt trừ yêu quái, giúp nhân gian được bình an.

Trải qua nhiều phen đồng sinh cộng tử với nam nhân "Mặt lạnh lòng ấm" Triển Hồng (do Trương Nghệ Thượng thủ vai), tiên tử này cũng có được tình cảm với người đồng hành và cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp. 

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu (9/5)

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-2

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu là bộ phim tình cảm ngọt ngào, lãng mạn và hài hước do Thẩm Nguyệt và Lưu Dĩ Hào thủ vai chính.

Đúng như tựa phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi, nội dung bộ phim xoay quanh mối tình công sở của một anh chàng mắc bệnh sạch sẽ quá mức Cố Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào đảm nhận) và cô nhân viên cấp dưới Thị Song Kiều (Thẩm Nguyệt thủ vai).

Trong phim, cả hai đều là những người có vết thương lòng vì cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Hai mảnh ghép không hoàn chỉnh làm việc cùng nhau và dần thân thiết hơn để rồi yêu nhau và thành người chữa vết thương lòng cho nhau.

Ngộ Long (10/5)

Khác với những bộ phim được chuyển thế từ tiểu thuyết hay được biên kịch tạo nên kịch bản, Ngộ Long được chuyển thể từ game cùng tên của Chanh Quang.

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-3

Ngộ Long xoay quanh câu chuyện Ứng Long ngàn năm bảo vệ 3 kiếp cho nữ chính. Câu chuyện bắt đầu từ khi tiểu nha hoàn Lưu Huỳnh Huỳnh (Chúc Tự Đan đóng) là nha hoàn bên cạnh Hạ Hầu Tuyết, vô tình cứu được một con rắn nhưng không ngờ đó là một Ứng Long tu luyện ngàn năm tên là Uất Trì Long Viêm ( Vương Hạc Đệ thủ vai).

Long Vương đại nhân cảm động ân cứu mạng của Lưu Huỳnh, muốn dùng thân báo đáp nàng, cũng dựa theo tên của Lưu Huỳnh mà tặng nàng một trời đom đóm làm tín vật đính ước.

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-4

Tuy nhiên biến cố xảy ra, thiên kim Hạ Hầu phủ Hạ Hầu Tuyết trên đường đi tìm Lưu Huỳnh mà mất mạng vì Uất Trì Long Viêm. Diêm vương cho Uất Trì Long Viêm hai lựa chọn, một là đem mệnh hồn cực âm của Lưu Huỳnh đến đổi, hai là báo đáp ân tình của Hạ Hầu Tuyết ba đời.

Uất Trì Long Viêm không đành lòng làm hại Lưu Huỳnh, nên đành chọn báo đáp ân tình của Hạ Hầu Tuyết ba đời. Từ đó tình cảm giữa họ dần sinh sôi.

Hoàn Mỹ Là Anh (11/5)

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-5

Ra mắt vào ngày 11/5, Hoàn Mỹ Là Anh đước đánh giá là bộ phim có nội dung rất hấp dẫn và thực tế. Hoàn Mỹ Là Anh xoay quanh cuộc gặp gỡ đầy lãng mạn giữa hai nhân vật nữ chính và bốn chàng thần tượng “ảo”.

Bộ phim là lời nhắc nhở mỗi người trân trọng cuộc sống, luôn sống thực tế sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Phim có sự tham gia của loạt diễn viên đình đám như: Hà Lạc Lạc, Trương Lăng Hách, Đại Lộ Oa, Hoàng Đức Nghị, Lý Bách Huệ, Nhan An, Phạm Soái Kỳ, Thường Bân, Phạm Tịnh Y.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (20/5)

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-6

Là cái tên chốt hạ lên sóng trong tháng 5 này, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi. Khúc Biến Tấu Ánh Trăng quy tụ dàn diễn viên cực hot như: Đinh Vũ Hề, Ngu Thư Hân, Dương sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm,...

Nội dung Khúc Biến Tấu Ánh Trăng xoay quanh câu chuyện tình yêu vui vẻ của nam tác giả đại thần Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề thủ vai) và nữ biên tập mới hoạt bát đáng yêu Sơ Lễ (do Ngu Thư Hân thủ vai). Nhờ sự hoạt bát đáng yêu và sự hoạt bát, Sơ Lễ thành công gia nhập nhà xuất bản Nguyên Nguyệt.

Tại nhà xuất bản cô nàng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi Trú Xuyên hết lần này đến lần khác gây khó dễ cho cô. Trong khoảng thời gian đó cô phàn nàn với L-Kun mình quen biết về những khó khăn trong công việc và đại thần Trú Xuyên đáng ghét thế nào.

Cuối cùng cô nàng cũng phát hiện bạn mình chính là sếp. Câu chuyện tình cảm của cặp đôi sẽ phát triển dần qua các tập.

Điểm mặt 5 phim Hoa ngữ hứa hẹn làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ tháng 5-7

Những bộ phim trên hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho các mọt phim Hoa ngữ trong mùa hè này.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/5-bo-phim-hoa-ngu-hua-hen-lam-mua-lam-gio-tren-man-anh-nho-thang-5-202105092115444804.html

phim hoa ngữ

Tin tức mới nhất