5 rapper nổi tiếng xứ Hàn bị phát hiện sử dụng chất cấm

Điều đáng nói ở đây là cả 5 rapper đều trực thuộc 1 công ty quản lý.

Ngày 19/10, kênh truyền hình Channel A của Hàn Quốc đã cập nhật thông tin về vụ việc 5 nghệ sĩ đến từ công ty quản lý MKIT Rain lần lượt là Nafla, Loopy, BLOO, Owen và Young West bị bắt quả tang sử dụng chất cấm. 

Được biết vào năm 2019 vừa qua, họ đã bị cảnh sát thẩm vấn về tội sử dụng chất cấm và trong quá trình thẩm vấn, những nghệ sĩ này đã thừa nhận các cáo buộc trên.

5 rapper nổi tiếng xứ Hàn bị phát hiện sử dụng chất cấm-1

Ngay sau khi bản tin trên được phát sóng, MKIT Rain đã đăng trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của công ty nội dung: "Tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi đều đã bị điều tra vào năm ngoái vì sử dụng chất cấm. Vào thời điểm cảnh sát điều tra, tất cả các nghệ sĩ đã tiến hành cuộc điều tra đúng theo các thủ tục pháp lý cần thiết và tất cả các xét nghiệm đều cho kết quả âm tính".

5 rapper nổi tiếng xứ Hàn bị phát hiện sử dụng chất cấm-2

Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn, các rapper này đã thừa nhận sử dụng chất cấm vào năm 2019 và ở thời điểm hiện tại, có Young West đang bị xét xử: "Tất cả các thành viên của MKIT Rain đều thừa nhận sai lầm của mình, hối hận... Công ty cũng cảm thấy có trách nhiệm khi để xảy ra sự cố đáng tiếc như vậy". 

Nguồn tin của MKIT Rain cũng xác nhận rằng phương pháp quản lý nội bộ công ty đã được thay đổi hoàn toàn và họ đang giám sát chặt chẽ từng nghệ sĩ. 

Vào năm 2018, Nafla đã được khán giả biết đến đông đảo sau khi trở thành người chiến thắng show thực tế Show Me The Money 777 và Loopy cũng là á quân 1 của cuộc thi này. Cả hai đã hợp tác với một số nghệ sĩ K-Pop lớn như Henry Lau, Heize, Hyoyeon (Girls 'Generation) và Baek Ye Rin.

Nam rapper BLOO được biết đến rộng rãi sau khi ca khúc Downtown Baby có màn lội ngược dòng nhờ bản cover của Lee Hyo Ri.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/5-rapper-noi-tieng-xu-han-su-dung-chat-cam-20201019210015803.html

rapper Kpop Sao Hàn

Tin tức mới nhất