5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò từ hồi tháng 9. Cặp sao đeo nhẫn đôi, đi chơi chung và sử dụng ký tự đặc biệt trên mạng xã hội.

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-1
Khoác tay, tình cảm trên máy bay: Hôm 2/11, trên mạng xã hội, một tài khoản đăng tải ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê xuất hiện chung ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Cặp ca sĩ mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý của người xung quanh. Tài khoản còn chia sẻ hình ảnh kèm thông tin giọng ca sinh năm 1988 tựa vào vai của Gil Lê và có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay.

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-2
Dự sinh nhật mẹ: Trước đó, giọng ca sinh năm 1988 xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ Gil Lê. Người đẹp còn chuẩn bị bó hoa có dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật má". Đặc biệt, trong suốt bữa tiệc, bộ đôi luôn đứng cạnh nhau và tạo dáng thân thiết.

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-3
Đeo nhẫn đôi: Hôm 19/10, giọng ca Tứ phủ và MC Gil Lê có mặt tại một sự kiện ở TP.HCM. Bộ đôi không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ và hạn chế nói chuyện để tránh sự chú ý. Tuy nhiên, khán giả tinh ý phát hiện hai người đeo nhẫn đôi. 

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-4
Cặp nhẫn đôi được xem là bằng chứng tiết lộ mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của hai người. Giữa tin đồn hẹn hò, cặp sao vẫn thường xuyên đeo nhẫn đôi.

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-5
Đi siêu thị, dùng ký hiệu riêng: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê diện đồ giản dị, đi siêu thị cùng nhau. Khán giả còn phát hiện hai người dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1988 đăng tải hình ảnh một con cua cùng dòng chữ: "Good time". Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đây là cung hoàng đạo của Gil Lê và chính chủ nhân cũng từng tự nhận mình là một con cua trong chia sẻ trước đó.

5 tình tiết khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bị nghi hẹn hò-6
Tụ tập cùng nhóm bạn thân: Trong những lần đi chơi chung với bạn bè, bộ đôi thường xuyên đứng cạnh nhau. Khi cặp sao vướng nghi vấn hẹn hò, đại diện của Hoàng Thùy Linh lên tiếng phủ nhận. Người này cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường. Về phía Gil Lê, cô chọn cách im lặng và khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân.

Theo Zing


Gil Lê Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất