6 thanh niên cưỡng bức tập thể 2 bé gái, quay clip tung lên Facebook gây phẫn nộ

Hai em học sinh đã bị đám thanh niên khống chế trên đường từ trường về nhà. Sau khi thỏa mãn thú tính, 6 tên đồi bại đã tung clip lên mạng xã hội.

6 thanh niên đã bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể hai bé gái ở Sujanagar, Bangladesh. Hai nạn nhân cho biết, vào ngày 1/8 vừa qua, trên đường từ trường về nhà, họ đã bị 6 thanh niên này dùng dao khống chế.

Hai nạn nhân bị lôi vào một bụi cây và bị cưỡng hiếp tập thể. Thậm chí nhóm này còn quay lại sự việc bằng điện thoại di động.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm thanh niên đe dọa 2 nạn nhân rằng nếu nói với gia đình về sự việc ngày hôm này thì sẽ tung đoạn clip quay được lên mạng xã hội. Tuy nhiên, hai ngày sau, đoạn clip đã lan truyền trên Facebook.

6 thanh niên cưỡng bức tập thể 2 bé gái, quay clip tung lên Facebook gây phẫn nộ-1
Nhóm yêu râu xanh quay clip rồi tung lên facebook.

Cha của một nạn nhân cho biết: "Chúng tôi muốn nộp đơn đến sở cảnh sát địa phương nhưng không được vì liên tục bị nhóm người đó đe dọa bởi họ có người hậu thuẫn phía sau".

Bà Rajiullah Ronju, luật sư của các nguyên đơn, cho biết họ đã đưa vụ án ra một tòa an ở Pabna để tìm sự công bằng cho 2 em học sinh này.

Được biết nhóm thanh niên trên trong độ tuổi 18-22 tuổi. Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ. Trước đó vào tháng 3, ở Mỹ, cũng xảy ra vụ cưỡng bức tập thể đau lòng. 

Nạn nhân là một nữ sinh 15 tuổi. Cô bé bị bị nhóm thanh niên từ 5 đến 6 người thay nhau cưỡng bức, cảnh tượng hết sức đau lòng, kinh hoàng hơn chúng còn livestream lên Facbook.

Được biết có khoảng 40 người đã xem đoạn livestream trên Facebook nhưng không một ai lên tiếng.

 

Theo Thời đại

 


cưỡng bức tin tức Hiếp dâm

Tin tức mới nhất