7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa

Gắn liền với biệt danh "trai đẹp toàn cầu", Jin còn là anh cả của nhóm nhạc quốc tế BTS với những triết lý sống giúp bạn vực dậy tinh thần trong những lúc chán nản nhất.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-1

Với tính cách ân cần chu đáo và có phần “lầy lội”, Jin luôn mang lại niềm vui cho BTS cũng như ARMY và điều này được thể hiện quá rõ ràng qua những lần tương tác giữa Jin với fan cũng như với các thành viên khác trong nhóm.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-2

Quan điểm về cuộc sống và công việc của Jin luôn tạo động lực lớn cho nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Dưới đây là 7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của Jin:

Jin tin rằng mình cũng giống như bao người khác cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu

Trong một bài phỏng vấn Jin chia sẻ: “BTS đã thực sự làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để có thể đứng vị trí hiện tại. Bởi vậy chúng tôi không phải là những người đặc biệt hơn mọi người, có chăng chỉ là những con người nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành quả mong muốn. Do đó với những fan đang theo dõi cuộc phỏng vấn này tôi hi vọng các bạn sẽ gặt hái được trái ngọt sau khi nỗ lực hết sức vì mục tiêu của bản thân”.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-3

Sống hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Phương chấm sống mà anh hướng tới là luôn luôn hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Anh không thích bầu không khí trở nên ảm đạm cho nên nếu như tâm trạng anh có đi xuống thì anh sẽ cố gắng để kéo nó lên. Đúng là có đôi lúc kết quả không như anh mong đợi và nó khiến anh bị tổn thương nhưng anh vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường hạnh phúc và vui vẻ” là những lời tâm sự Jin gửi đến các em trong bữa tiệc BTS Festa năm 2018.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-4

Sống trọn từng phút giây

Jin đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình trong bộ phim tài liệu BTS Burn The Stage: "Thay vì cứ mãi đeo đuổi một thứ gì đó, tôi muốn sống thật hạnh phúc cho khoảnh khắc hiện tại và gửi gắm những điều tốt đẹp đến ARMY (fandom BTS)".

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-5

Trở thành người mang lại niềm vui cho người khác

Thậm chí khi tất cả mọi người đều mệt mỏi thì việc có 1 hay 2 người đứng dậy và khuấy động bầu không khí, khiến mọi người phấn chấn hơn sẽ tốt hơn nhiều so với việc cứ ngồi thở dài ở đó”.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-6

Ý nghĩa của niềm hạnh phúc thực sự

Đối với tôi, hạnh phúc thực sự là khi không để mình trở thành gánh nặng và nỗi lo lắng cho những người xung quanh”.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-7

Yêu bản thân

Thành thật mà nói thậm chí sau khi debut hay cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa thực sự biết cách yêu bản thân mình đâu. Nhưng sau khi cố gắng thúc đẩy bản thân làm điều đó, tôi cảm thấy mình tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi hi vọng các bạn sẽ yêu lấy bản thân và tự thưởng cho mình những lời khen ngợi khi bạn làm được điều gì đó có ý nghĩa”.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-8

Vui cùng với niềm vui của người khác

Lý do mà anh luôn đi xung quanh đùa giỡn với mọi người đó là vì anh thấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy các thành viên vui vẻ. Khi mọi người vui vẻ, bản thân anh cũng cảm thấy vui vẻ. Thật tốt khi nhìn thấy mọi người hạnh phúc” là những lời chia sẻ xúc động của anh cả với người em trai cùng nhóm RM.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-9

Trong cuộc hành trình khốc liệt để trở thành một thần tượng Kpop và là một màu sắc đặc biệt của BTS có lẽ đã cho Jin nhiều trải nghiệm và bài học sâu sắc mà Jin muốn chia sẻ đến các thành viên cũng như ARMY – những người luôn sát cánh bên Jin trong những lúc khó khăn nhất.

7 câu nói của Jin BTS giúp bạn luôn sống cuộc đời thật ý nghĩa-10

Người hâm mộ đều hi vọng sẽ tiếp tục nhìn thấy Jin cùng BTS đứng trên sân khấu như một nghệ sĩ thực thụ trong nhiều năm nữa với những sản phẩm âm nhạc chất lượng xứng danh “ông hoàng K-pop”

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/7-cau-noi-cua-jin-bts-giup-ban-luon-song-that-y-nghia-n-229035.html

BTS Kpop

Tin tức mới nhất