7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn

Đôi khi việc chọn kiểu dáng giày gây khó khăn vì có rất nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khiến chúng ta phải phân vân. Thế nhưng đây là 7 kiểu dáng giày nhất định bạn nên có trong tủ đồ của mình.

Bốt cổ cao

Những đôi bốt cổ cao khá kén người mang. Lý do là bởi chúng sẽ thu hút sự chú ý vào phần bắp chân, khiến vùng mắt cá chân có vẻ dày hơn thực tế. Mặt khác, bốt dài lại rất tôn dáng. Nếu đôi bốt còn có chi tiết nhỏ ở trên cùng thì càng tốt, bởi điều đó sẽ khiến người nhìn ít tập trung vào mắt cá chân của bạn.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-1
Cách chọn những đôi giày tôn chân thon dài, bạn có thể tham khảo.

Giày đế xuồng

Những đôi giày có đế dạng chữ T sẽ khiến bàn chân trông rộng hơn so với thực tế, đặc biệt là nếu bàn chân vốn đã mũm mĩm. Thay vào đó, bạn có thể đi giày đế xuồng để giúp đôi chân vừa thon gọn vừa có thể sải bước vững chắc.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-2

Giày đơn giản với gót chunky

Giày cao gót có dây buộc ở mắt cá chân không giúp chân thon gọn vì dây đeo thường được đặt gần mắt cá chân, khiến khu vực này trông như bị chia cắt và luôn tạo cảm giác chân ngắn hơn. Khi đi những loại giày này, mắt cá chân và bắp chân của bạn trông rộng và to hơn.

Mặt khác, gót chunky sẽ tôn dáng hơn nhiều đối với những phụ nữ có đôi chân dày hơn. Để có được kết quả tốt hơn và làm cho dáng người của bạn trông mảnh mai hơn, bạn thường nên đi giày cao gót dày hơn ở phần đế và trở nên mỏng hơn dần xuống.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-3

Giày búp bê đế bằng

Những đôi dép La Mã hoặc giày đế bệt là chúng được thiết kế để thu hút nhiều sự chú ý đến bắp chân của bạn nhờ vào số lượng lớn dây đai và dây trên giày. Điều này thậm chí còn gây mất thẩm mỹ hơn với những kiểu giày cao tới tận bắp chân.

Kiểu giày này không phù hợp với những phụ nữ có đôi chân dày vì những vệt hằn do giày mất thẩm mỹ và có thể trở nên khó chịu sau khi đi bộ một thời gian.

Mặt khác, giày ballerina có xu hướng tôn lên những phụ nữ có đôi chân thon và tốt nhất nên mặc với váy ngắn.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-4

Giày cùng màu với tất hoặc vớ của bạn

Nhìn bề ngoài, bốt bệt sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn, vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

Mặt khác, sử dụng quần tất có màu sắc của giày sẽ rất tôn da nếu bạn muốn làm cho đôi chân bạn trông thon gọn hơn.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-5

Giày cao gót nhọn

Đôi khi, những đôi giày bệt có dây buộc sẽ tạo ra vết hằn trên bàn chân, đặc biệt nếu bạn có bàn chân dày. Vì thế, chúng không được khuyến khích vì sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào đôi chân khi có vết hằn.

Bạn có thể chọn những đôi giày cao có gót nhọn nếu muốn đôi chân mình trông thon gọn hơn. Gót càng mỏng, trông bạn càng hấp dẫn.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-6

Giày lộ ngón chân

Đa số những đôi giày có mũi vuông trở nên khá kém duyên. Đây không nhất thiết phải là vấn đề hợp thời trang, nhưng điểm nhấn trên giày là để làm cho đôi chân của bạn trông thon thả và tôn dáng hơn. Đối với chân của bạn cũng vậy. Nếu bạn có một đôi chân dài và thon, các điểm vuông là hoàn hảo cho bạn, nếu chân bạn thô, tránh kiểu giày này

Khi nói về những kiểu giày lộ phần đầu ngón chân nhưng chỉ hơi nhẹ. Những thứ này có thể hữu ích nếu bạn thấp người vì chúng sẽ khiến bạn trông cao hơn và giống như bạn có đôi chân dài hơn. Những đôi giày này còn có thể khiến bàn chân của bạn trông nhỏ hơn.

7 loại giày giúp đôi chân của bạn trông thon thả hơn-7

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/goi-y-7-loai-giay-giup-doi-chan-cua-ban-trong-thon-tha-hon-116005.html

bí kíp thời trang Mix đồ giày

Tin tức mới nhất