9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia

Không chỉ vinh dự tặng hoa Tổng thống Donald Trump, 9X xinh đẹp, giỏi giang Phương Linh còn có sở hữu tấm bản đồ du lịch thế giới nhiều người mơ ước.

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-1

Cách ngày gặp mặt Tổng thống Donald Trump khoảng một tháng, Lê Thị Phương Linh, nữ sinh được chọn tặng hoa tổng thống Mỹ hôm 26/2, đang vi vu ở Y Tý (Lào Cai). Theo dõi trang cá nhân của Linh, bạn sẽ dễ dàng thấy 9X có sở thích đi du lịch và đã đặt chân đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. 

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-2

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-3

Tháng 10 và 11/2018, Phương Linh có dịp ghé qua thác Bản Giốc (Cao Bằng) và Bangkok (Thái Lan). Với vóc dáng cân đối, gương mặt ưa nhìn, bức ảnh check-in nào của 9X cũng đẹp chẳng kém các blogger du lịch. 

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-4

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-5

Tài khoản Instagram của Phương Linh hiện có khoảng 6.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, cô cũng đăng tải rất nhiều bức hình check-in tại châu Âu. Tấm ảnh trên được chụp khi Phương Linh đang du lịch tại Copenhagen (Đan Mạch). 

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-6

Nữ sinh Học viện Ngoại giao (Hà Nội) cho biết: "Sở thích của mình là đi du lịch, nhảy hiện đại, làm tình nguyện và tham gia các hoạt động quốc tế". Phương Linh tự nhận thấy bản thân năng động nhưng cũng đôi lúc hơi trầm. Trong năm 2018, Linh đi du lịch rất nhiều nơi. Trong đó, 9X đặt chân đến các nước ở Bắc Âu, Tây Âu và không quên ghi lại nhiều tấm hình "sống ảo". Bức hình này 9X chụp tại một thị trấn cổ ở Phần Lan.

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-7

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-8

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-9

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-10

Na Uy, Hà Lan, Thụy Điển và Estonia là những quốc gia được Phương Linh ghim vào tấm bản đồ du lịch cá nhân trong năm 2018. Oslo, thành phố xinh đẹp của Na Uy, nằm giữa Stockholm (Thụy Điển) và Copenhagen (Đan Mạch), một trong những điểm đến của Phương Linh trong chuyến du lịch châu Âu, hấp dẫn khách du lịch vào tháng 6,7. Bởi thời tiết mùa hè mát mẻ, cánh rừng xanh ngát và những cánh thuyền buồm hối hả đang len lỏi vào vịnh hẹp.

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-11

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-12

Phương Linh khá kín tiếng về chuyện đời tư. Trên mạng xã hội, cô chủ yếu đăng tải những bức hình check-in một mình. Khải Hoàn Môn, tháp Eiffel là những điểm check-in nổi tiếng không du khách nào bỏ qua khi đến Paris (Pháp).

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-13

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-14

Không chỉ châu Âu, châu Á cũng là điểm đến được Phương Linh yêu thích. Tháng 4/2018, 9X có dịp tới Yangon (Myanmar). Trong mỗi bức hình du lịch Linh đăng tải trên trang cá nhân, cô bạn đều kèm theo dòng hastag "ldztravel". Mỗi tấm hình đều có từ 400-500 lượt thích.

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-15

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-16

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-17

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia-18c

Tuy vậy, Phương Linh vẫn là tín đồ du lịch châu Âu khi hầu hết bức hình cô bạn đăng tải trên trang cá nhân đều là những điểm đến nổi tiếng ở châu lục này. Amsterdam (Hà Lan), bảo tàng Lourve Paris (Pháp), cầu Alexandre III (Pháp), nhà thờ Lớn Milan (Italy)... đều in dấu chân của cô gái 20 tuổi xinh đẹp này. 

Theo Zing


cô gái 9x địa điểm du lịch Donald Trump

Tin tức mới nhất