Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng 'anh' sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng

Bình luận1
Á hậu Hoàng Thùy đã có chuyến về nhà thăm bố và viếng mộ ông giữa lúc luyện tập căng thẳng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Á hậu Hoàng Thùy đang tập trung để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2019 sắp diễn ra. Trong lúc BTC đang tìm kiếm mẫu thiết kế trang phục dân tộc ấn tượng và ý nghĩa để nàng hậu diện và tỏa sáng tại cuộc thi thì bản thân cô cũng rèn luyện nhiều kỹ năng nhằm thể hiện tốt nhất trong sự kiện quan trọng bậc nhất cuộc đời mình.

Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-1
Á hậu Hoàng Thùy đang chuẩn bị tham dự Miss Universe 2019.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn dành thời gian cho gia đình giữa những lúc bận rộn với lịch trình cá nhân. Người mẫu quê Thanh Hóa đã về thăm nhà, thăm bố và cả ra thăm mộ ông nội. Ở bên gia đình, cụ thể là bố của mình, Hoàng Thùy mới thực sự nở nụ cười rạng rỡ và thoải mái nhất. Có lẽ với nàng hậu, đây là những giờ phút hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-2
Hoàng Thùy chụp ảnh cùng bố.

Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-3
Hoàng Thùy bên mộ ông.

Khi đăng tải những hình ảnh lên Facebook cá nhân, Hoàng Thùy đã ghi đôi dòng tâm sự: “Gần một năm mới gặp anh trai, anh vẫn hay chở em đi vòng vòng và dặn dò đủ thứ thương anh nhiều #Dad”. Thoạt đầu, nếu không phải người thường xuyên dõi theo cuộc sống của Hoàng Thùy, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là người anh trai lớn của cô. Thế nhưng trên thực tế, đó là ảnh Thùy chụp cùng với bố.

Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-4

Ở bên dưới bình luận, người quen của Hoàng Thùy cũng đã hỏi thăm sức khỏe của bố. Tuy vậy, vẫn có bình luận khuyên rằng, Hoàng Thùy không nên gọi bố là "anh" như thế.

Đây là một lời góp ý chân thành nhưng chưa hẳn là phải làm theo. Bởi lẽ trong những năm gần đây, rất nhiều cư dân mạng gọi mẹ là chị, gọi bố là anh để tăng thêm phần trẻ trung cho đấng sinh thành. Cách xưng hô này thậm chí bước ra đời sống thường ngày và bố mẹ nhiều người vẫn chấp nhận, thậm chí còn vui vẻ. Thế nên, việc Hoàng Thùy gọi bố là anh như một cách thể hiện tình cảm yêu thương của mình, và mong muốn bố sẽ trẻ mãi để ở bên cạnh, quan tâm, dặn dò nàng hậu.

Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-5Hoàng Thùy về quê, gọi bố bằng anh sau gần một năm xa cách và phản ứng của cư dân mạng-6

Theo Saostar


Miss Universe Hoàng Thùy
Hà thanh
04/06/2019
Tôi thấy cô này giống cô bạn tên Thùy của tôi quá , không lẽ lại là á hậu , không đẹp chút nào