Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?

Sau khi đoạt danh hiệu Á Hậu 2 Miss Eco International 2018, Thư Dung không ít lần khiến cộng đồng xôn xao khi tung ra những hình ảnh mặc trang phục gợi cảm.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-1
Tháng 12.2017, Thư Dung đăng quang cuộc thi Miss perfect global beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu) tại Hàn Quốc. Cô ngày càng nhận được nhiều lời nhận xét tích cực về ngoại hình từ phía cộng đồng kể từ sau khi giành ngôi vị Á hậu Miss Eco International 2018.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-2
Sở hữu chiều cao 1,71m cùng với số đo ba vòng nóng bỏng lần lượt là 88-60-95cm, người đẹp tự tin diện loạt trang phục gợi cảm khoe thân hình quyến rũ.

 Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-3
Khi mặc bikini Thư Dung khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi ngoại hình chuẩn như vẽ của cô.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-4
Mới đây, người đẹp vướng ồn ào là một trong hai chân dài mặc hớ hênh tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Bởi, Á hậu Thư Dung được nhiều người gắn tên trên trang facebook cá nhân và cô cũng không ngại để lại bình luận trong những hình ảnh, clip đang gây bão này. Đã vậy, diện mạo của Á hậu 2 của Miss Eco International 2018 được nhiều người nhận xét khá giống với nhan sắc của một trong hai cô gái xuất hiện trong hình ảnh, clip "chân dài Tuyệt tình cốc Đà Lạt".

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-5
Trước nghi vấn mặc hớ hênh chụp ảnh tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt, theo Báo Giao thông, khi liên hệ với người đẹp để xác nhận thông tin này, đại diện của Á hậu Thư Dung cho biết sẽ có câu trả lời trong 3 ngày tới.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-6Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-7
Cách đây không lâu, Thư Dung từng gây sự chú ý khi mặc bikini tạo dáng táo bạo cùng người mẫu Sỹ Hưng.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-8Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-9Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-10Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-11Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-12
Không ít lần cô mặc những bộ đồ gợi cảm khoe vóc dáng nuột nà đẹp hút ánh nhìn.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-13
Được biết, để có được vóc dáng như hiện tại, Á hậu Thư Dung chăm chỉ rèn luyện hình thể, ăn uống khoa học, không ăn nhiều tinh bột, dầu mỡ.

Á hậu vướng ồn ào mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nóng bỏng cỡ nào?-14
Người đẹp quê Hà Giang còn tập nhảy sexy dance một tuần 3 buổi để đốt mỡ thừa cũng như tạo sự dẻo dai, khỏe khoắn cho cơ thể.

Theo Dân Việt


Miss Eco International 2018 người đẹp

Tin tức mới nhất