Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?

Hàng loạt những vụ người đẹp, á hậu bán dâm đặt ra câu hỏi lớn về những cuộc thi nhan sắc tổ chức vô tội vạ, mục đích của họ có đơn thuần là tôn vinh cái đẹp?

Đó là những cuộc thi nhan sắc với tên gọi rủng rẻng như thể mang tầm quốc gia, châu lục, quốc tế, hoặc toàn cầu, thậm chí vũ trụ, nhưng quy mô và chất lượng không vượt quá tầm ao làng. Ngay đến những người trong giới cũng thấy... loạn vì quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, thậm chí không phân biệt được cuộc này khác cuộc kia ở điểm nào.

Nhưng tình trạng vẫn sẽ nhiều và loạn như thế một khi đại gia và người đẹp còn có nhu cầu gặp nhau, người đẹp còn cần danh hiệu, và những thế lực đứng giữa thì được lợi từ cả 2 bên: tiền của đại gia và nhan sắc của người đẹp.

Những danh hiệu hào nhoáng nhưng thiếu uy tín

Thư Dung, cô gái được nêu tên nhiều nhất trong cuộc điều tra của công an quanh đường dây bán dâm nghìn USD vừa qua, sở hữu ít nhất 3 danh hiệu: Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thế giới (Miss Eco International 2018), Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty) và Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Hiện tại, các danh hiệu đều đó đều đã bị thu hồi. Mặc dù vậy, cách thu hồi cũng có nhiều điều đáng bàn.

Hoa hậu Sinh thái Thế giới, cuộc thi mà Thư Dung đoạt ngôi vị Á hậu 3 sau lùm xùm trao nhầm danh hiệu, thông báo tin thu hồi qua một bài đăng sơ sài trên Facebook với hình ảnh thiết kế ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp. Thông báo được cho là "rất quan trọng" này của cuộc thi nhận được sự quan tâm ít ỏi từ công chúng, với phần bình luận hầu như đều đến từ khán giả Việt Nam.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-1
Các danh hiệu của Thư Dung không có nhiều uy tín. Ảnh: FBNV.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu dù tổ chức tại Hàn Quốc, dành cho những người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn bị coi là cuộc thi ao làng.

Đêm chung kết lại có tình huống kỳ quặc khi MC Phan Anh từ bỏ vai trò giám khảo ngay trên ghế nóng vì không đồng tình với top 5. Đồng thời, anh từ chối đặt câu hỏi cho Thư Dung, người sau đó vấn đáp ấp úng nhưng vẫn thành hoa hậu.

Còn nhớ, Nguyễn Thị Lệ Nam, quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 (Thư Dung là á quân), cũng từng tiết lộ ngay sau đêm đăng quang, có lời đề nghị cô đi "tiếp rượu kín" với giá 15.000 USD nhưng cô từ chối. Có thể nói, những lời đề nghị tương tự với các người đẹp có danh hiệu là rất phổ biến, điều này đã từng được nhiều người đẹp chia sẻ.

Ngay giữa tháng 8, một nhóm người đẹp có danh hiệu khác cũng bị bắt khi tham gia một đường dây bán dâm nghìn USD khác. Trong đó, nổi bật có Phạm Thị Thanh Hiền - Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và Nguyễn Thị Ngọc - Á khôi 1 Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017. Vụ việc này nặng hơn vì các người đẹp ngoài bán dâm còn tham gia môi giới.

Đây cũng là 2 danh hiệu ao làng. Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 và Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 đều do một công ty người mẫu tổ chức, chưa từng được cấp phép, thậm chí đều bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu dừng tổ chức.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-2
Phạm Thị Thanh Huyền đăng quang hoa khôi trong một cuộc thi bị yêu cầu dừng tổ chức. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, các cuộc này có khâu tuyển chọn sơ sài (thí sinh được tuyển vào vòng chung kết với tiêu chí không rõ ràng, sau khi gửi hồ sơ chứ không phải thi chọn trực tiếp), người chiến thắng không nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khi các người đẹp này bị bắt và xử vì hành vi bán dâm, môi giới mại dâm, ban tổ chức (BTC) các cuộc thi nói trên cũng không có động thái gì về việc thu hồi danh hiệu hay lên tiếng bảo vệ uy tín cho chính mình. Các cuộc thi này cũng được tổ chức không ổn định, lâu bền.

Hoa hậu Nam Mekong - cuộc thi mà Hoa hậu kiêm tú bà một thời Mỹ Xuân từng đăng quang năm 2009 - cũng chỉ được nhắc đến cùng bê bối của người đoạt danh hiệu. Đây là những cuộc thi mang tên gọi vùng miền gây cảm giác quy mô lớn, nhưng thực chất lại nhỏ với số lượng và chất lượng thí sinh hạn chế. Bản thân cuộc thi cũng "sớm nở tối tàn".

Không thể không nhắc đến Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu, cuộc thi gắn với loạt những người đẹp nhiều scandal như Ngọc Trinh (Hoa hậu năm 2011), Julia Hồ (Hoa hậu năm 2012)... Sau khi đăng quang, những người này cũng không có trách nhiệm giữ gìn uy tín của danh hiệu, thậm chí còn thoải mái thể hiện lối sống trác táng như trường hợp của Julia Hồ.

Câu hỏi "Trách nhiệm của các BTC ở đâu khi người đẹp mang danh hiệu của cuộc thi đó có hành vi gây ảnh hưởng xấu?", đối với các cuộc thi ao làng tổ chức phập phù như thế này, có lẽ không cần đặt ra nữa.

Đòi hòi gì ở cuộc thi ao làng?

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, từ năm 2016, BTC và các thí sinh tham dự vòng chung kết đã ký cam kết chung trong việc cùng nỗ lực giữ gìn hình ảnh của thí sinh và cuộc thi, không để ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Hoa hậu Việt Nam và uy tín của chính người đẹp.

Với các cuôc thi nhan sắc ao làng, khó có thể đòi hỏi một cam kết như vậy và thái độ nghiêm túc thực hiện nó. 

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-3
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo từng tố BTC bỏ bê, không trân trọng. Ảnh: FBNV.

Trả lời báo chí, đại diện Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định quyết tâm không để tên tuổi của các người đẹp tham gia cuộc thi bị nhắc đến với những hành vi như "bán dâm".

Hiện nay, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đánh giá là 2 cuộc thi nhan sắc có quy mô và uy tín lớn nhất ở Việt Nam. Các cuộc thi này đều tìm kiếm đại diện Việt Nam cho những đấu trường sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, bao gồm 5 cuộc thi lớn là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Ở Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có thể thấy sự đồng hành sát sao của BTC cùng các người đẹp xây dựng hình ảnh và tên tuổi sau khi đăng quang và trong suốt nhiệm kỳ.

Nhưng ở các cuộc thi nhỏ hơn, mối liên kết này là khá lỏng lẻo. Thậm chí, tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, một cuộc thi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, người đăng quang năm 2014 là Đặng Thu Thảo cũng từng tố BTC bỏ bê sau khi đăng quang, không tổ chức các hoạt động cộng đồng với tư cách hoa hậu... Đỉnh điểm, cô từng tuyên bố bỏ danh hiệu vì thấy không được trân trọng sau 3 năm đăng quang.

Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?-4
Thư Dung thách thức dư luận với bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc nhưng BTC các cuộc thi mà cô giữ danh hiệu không hề có động thái nhắc nhở. Ảnh: FBNV

Những vụ việc các người đẹp bán dâm cho thấy hoạt động quản lý của BTC các cuộc thi đối với họ - người nắm giữ danh hiệu của cuộc thi - rất lỏng lẻo.

Khi Thư Dung công khai bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, BTC các cuộc thi mà cô tham gia hầu như không có tiếng nói cảnh cáo gì, nhất là khi cô thách thức dư luận, tung tiếp bộ ảnh lần 2 giữa lúc đang bị ném đá dữ dội.

Điều đó cho thấy họ cũng chẳng bận tâm đến uy tín của chính mình, cho đến khi công an và pháp luật vào cuộc.

Theo Zing

Harry Lu suýt bị trật khớp vai khi mải 'tự sướng' với mèo cưng

Tin sao Việt ngày 19/2: "Selfie với mèo yêu mà suýt bị trật khớp vai", Harry Lu chia sẻ mới đây.

Chị chồng vô tình để lộ gương mặt bụ bẫm của con gái Tăng Thanh Hà

Chị chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tì nhưng che mặt một bé gái. Nhiều người cho rằng đây chính là con gái của "ngọc nữ màn ảnh".

Được Minh Triệu vỗ về khi kinh doanh quá áp lực, Kỳ Duyên nguyện đền đáp ân huệ tới tận kiếp sau

Dòng trạng thái nhắn nhủ yêu thương của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu giữa nghi án yêu đồng giới nhận được hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận.

Ốm phờ phạc sau mùa Tết 'vắt sức' chạy show, Hoài Linh vẫn khiến fan bật cười với bài thơ dí dỏm

Thay vì than thở mệt mỏi, đau yếu, danh hài Hoài Linh lại có những vẫn thơ rất dí dỏm và lạc quan khi nằm trên giường dưỡng bệnh.

Dù sinh con trai không có liên quan máu mủ với chồng, Lâm Khánh Chi vẫn công khai gật gù: 'Giống bố'

Dù con trai được sinh ra từ trứng chị dâu và tinh trùng của mình, Lâm Khánh Chi vẫn gật gù thừa nhận bé rất giống ông xã trẻ Phi Hùng.

Cuộc sống của vợ cố người mẫu Duy Nhân sau 4 năm chồng mất vì ung thư

Tận hưởng cuộc sống riêng, Nguyễn Thụy Kiều Oanh - vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân cũng chăm chỉ đi từ thiện mang tình yêu thương đến với mọi người.

Bị con gái chê 'mẹ dữ như cọp', Thủy Tiên nổi trận lôi đình bắt bé Bánh Gạo chịu phạt úp mặt vào tường

Thủy Tiên không khỏi ngỡ ngàng khi bị Bánh Gạo nhận xét "mẹ tuổi cọp vì mẹ dữ như vậy sao tuổi trâu được".

Vì sao Phạm Hương im lặng khi liên tục vướng thị phi?

Phạm Hương là người đẹp đối diện nhiều tin đồn trong thời gian qua. Cô bị đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia, mâu thuẫn với một đàn chị.

Hiệp Gà thừa nhận đã chia tay vợ thứ ba

Sau vụ vay tiền vợ không trả, hôn nhân của Hiệp Gà tan vỡ. Anh đang một mình nuôi hai đứa con.

Thanh Thảo: 'Thúy Vinh đừng dùng tên tôi đi mượn tiền nữa và hãy trả lại sim điện thoại cho tôi'

Từng là bạn bè, chị em thân thiết nhưng giờ đây trong mắt Thanh Thảo dường như đã không còn sự tồn tại của Thúy Vinh.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải căm phẫn hung thủ sát hại nữ sinh giao gà, đề nghị phải trừng trị thích đáng

"Mình theo dõi vụ án này từ những ngày đầu, đọc mà tức nghẹn. Hy vọng 5 kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị thích đáng. Mong nạn nhân và gia đình được an ủi", Lý Phương Châu mới đây chia sẻ.

Dù đã lớn phổng phao, gương mặt của một loạt nhóc tì nhà sao Việt vẫn luôn là 'ẩn số'

Từ khi sinh ra, nhóc tì nhà Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà hay Thu Minh đều là những "ẩn số" đối với công chúng.

Sau triết lý 'hãy lấy nhau vì tiền', Diễm Hương: 'Xin người yêu thương chớ nặng nề'

Tin sao Việt ngày 18/2: "Thân em mỏng manh lại thêm sương gió xin người yêu thương chớ nặng nề cho héo hon...", Diễm Hương nhắn nhủ giữa ồn ào vì phát ngôn "hãy lấy nhau vì tiền".

Sau clip tập bơi không ai hiểu nổi, Phương Trinh Jolie lại 'tăng động' uốn éo chốn đông người

"Chỉ là Bali quá đẹp, nhạc quá hay... nên cô bé hơi tăng động", Phương Trinh Jolie đính kèm clip nhảy sexy bên bể bơi.

HOANG MANG QUÁ: Con trai Lâm Khánh Chi được khen giống bố dù sinh ra bằng trứng chị dâu và tinh trùng Lâm 'Công Chúa'

Khoe ảnh con trai được sinh ra từ trứng của chị dâu và tinh trùng của mình nhưng dân mạng lại khẳng định nhóc tì nhà Lâm Khánh Chi... giống bố.

Vung 10.000 USD mua túi xách, Hari Won lại ky bo 50.000 tiền xe nên phải nhận tràng sỉ vả liên tiếp của Trấn Thành

Không ngại chi 10.000 USD mua túi xách nhưng Hari Won lại tiếc rẻ 50.000 đi xe khiến mọi người phải ngồi chen chúc. Cô bị Trấn Thành và đồng nghiệp sỉ vả không thương tiếc.

Sao Việt 'hack não' người hâm mộ khi vừa đầu năm mới đã 'nửa kín nửa hở' khoe người yêu

Hương Giang Idol, Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Ngọc Hân, Hạ Vi, Hoàng Oanh... là những mỹ nhân Việt đang "hack não" người hâm mộ khi lấp lửng khoe người yêu.

Nắm tay người đàn ông giấu mặt, Võ Hoàng Yến có vẻ sắp công khai bạn trai giấu kín bấy lâu

Chân dài họ Võ khoe khoảnh khắc nắm tay bạn trai giấu mặt và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Giật mình vì con gái trổ mã quá xinh, Phương Thanh một mực đòi làm quản lý cho bé Gà

Sự thay đổi về ngoại hình của cô con gái khiến Phương Thanh không khỏi ngỡ ngàng. Thậm chí, nữ ca sĩ còn "đòi" về làm quản lý cho "nghệ sĩ Gà".

Trước khi triết lý 'hãy lấy nhau vì tiền', hoa hậu Diễm Hương từng không ít lần phát ngôn gây tranh cãi

Cho rằng mình không phải là "hoa silicon", Diễm Hương có thái độ thách thức đàn em showbiz. Mới đây nhất, cô gây chú ý khi triết lý "Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền"...

Trước khi Hồng Quế bị 'ném đá', Hồ Ngọc Hà cũng từng bị nghi 'mượn ảnh nhẫn kim cương sống ảo'

Trước khi Hồng Quế bị bóc phốt "chôm" ảnh nhẫn kim cương 50 triệu rồi hét giá 500 triệu, Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng thị phi "mượn ảnh nhẫn kim cương sống ảo".

Bị chê chụp hình xấu, Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận: 'Đúng thật'

Tin sao Việt ngày 17/2: "Người ta bảo tôi chụp hình xấu, đúng thật mà cảnh đẹp xỉu mà tôi chụp vậy nè", Hoa hậu H'Hen Niê mới đây thú nhận.

Chúc mừng Hoàng Oanh có bạn trai mới, Huỳnh Anh bất ngờ bị tình cũ 'bơ đẹp'?

Dù bình luận chúc mừng tình cũ có người yêu mới đã khá lâu nhưng Huỳnh Anh vẫn chưa nhận được phản hồi từ Hoàng Oanh.

Giật mình ngắm hình ảnh quá khứ 'quê một cục' của dàn mỹ nam hàng đầu showbiz Việt

Trước khi trở thành mỹ nam hoàn hảo chinh phục trái tim người hâm mộ, những ngôi sao này từng sở hữu nhan sắc "quê một cục" trong quá khứ.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?

"Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày", Phạm Hương bộc bạch.

Nam ca sĩ tố gạ tình bị mất bình tĩnh khi trả lời về giới tính

MC Lê Anh, người trực tiếp trò chuyện với nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, trao đổi với PV về hậu trường chương trình.

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh 'Người Phán Xử' bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố

"Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé", Việt Anh mới đây chia sẻ.

Tường Vi 'Cô Thắm về làng' tiết lộ có bạn trai, nhưng chưa sẵn sàng cưới

Nữ diễn viên Cá Rô, em yêu anh! cũng chia sẻ về lý do không thể thường xuyên xuất hiện trong năm vừa qua.

Nam Em gây hoang mang với clip mặc áo bệnh nhân, gật đầu như 'bổ củi' trong vòng 1 phút

Nam Em đăng tải một clip mới vào sáng 17/2 và được cho là đang ở trong bệnh viện. Trong clip, hoa khôi gật đầu như "bổ củi", ánh mắt dáo dác khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cười xỉu với hậu trường tạo dáng vật vã của Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik để cho ra bức ảnh '3 đầu' chuẩn xu hướng

Chỉ vì một khoảnh khắc "đú trend" mà Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik đã phải tạo dáng vô cùng vật vã.

Nam Em - Diễm Hương gây shock chốn showbiz với phát ngôn tình - tiền, báo hiệu năm 2019 nhiều sóng gió

Nam Em công khai quá khứ nhiều lần "trốn hiếp" thành công, Diễm Hương khẳng định đừng lấy nhau vì tình mà hãy lấy nhau vì tiền...

Cao hứng quảng cáo cho tiệm nail, Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'ngẫn ngờ' vì đề sai ngày tháng

Tin sao Việt ngày 16/2: Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở khi đề sai ngày tháng trong lúc cao hứng quảng cáo cho tiệm làm đẹp của mình.

5 năm trước lỡ miệng tuyên bố 27 tuổi lấy vợ, bây giờ chính là lúc Soobin Hoàng Sơn bị fan đòi trả 'chị dâu'

Từng tuyên bố "27 tuổi sẽ lấy vợ", liệu rằng Soobin Hoàng Sơn có thể trả "chị dâu" đúng hẹn cho các fans ngay trong năm nay?

Không chỉ thành viên Zero9, những sao Việt này cũng từng mạnh mẽ tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục

Ngoài cựu thành viên nhóm Zero9, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục trong làng giải trí.

Được nhiều đàn ông yêu 'chết đi sống lại', vậy mà Mai Phương Thúy lại đặt mục tiêu 'thất tình 10 lần' cho năm 2019

Đọc mục tiêu năm 2019 của Mai Phương Thúy trên mạng xã hội, fans hoa hậu chỉ còn biết dở khóc, dở cười...

Sau bao tin đồn tình ái, Minh Hằng than 'không có quà' trong ngày Valentine mà chẳng mấy ai tin

"Mọi người có được quà va lung tung không? Riêng em thì không có gì...", Minh Hằng mới đây than vãn.

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: 'Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy'

Sau lùm xùm tự tử vì nợ nần, Bảo Duy bất ngờ đăng ảnh diện vest lịch lãm và hồ hởi cho hay: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu".

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung

"Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ", MC Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với BTV Thùy Dung.

Còn ai hot hơn Nam Em đầu năm 2019: Gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho, công khai quá khứ nhiều lần 'trốn hiếp' thành công

Mới chỉ 2 tháng đầu năm 2019 nhưng Nam Em đã "cống hiến" cho làng giải trí một loạt scandal tai tiếng...

Ngô Trà My - chuyện cô Á hậu vừa đăng quang đã vội lấy chồng giàu và lời hứa hão với showbiz

Ngô Trà My giành vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa đầy năm đã quyết định lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt, nhà gia thế. Gần 3 năm sau ngày lấy chồng, cô vẫn không muốn quay lại showbiz...

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống y chang Bảo Anh...

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo 'tụt dốc không phanh'

Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử nhưng sau một thời gian, tình cũ Kỳ Duyên hay ông xã Elly Trần gây bất ngờ với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng.

Mỹ nhân Việt đón Valentine: Ai cũng được tặng quà 'khủng', riêng Nhã Phương phải đi đòi quà

Tin sao Việt ngày 15/2: Đặng Thu Thảo, Thu Minh, Hari Won, Á hậu Tú Anh... hào hứng khoe quà, trong khi Nhã Phương lại phải "đòi quà" từ ông xã Trường Giang.

Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng ngày Valentine, Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có quà giống y hệt

Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe hoa Valentine, các "thánh soi" đã phát hiện ra hoa tình yêu của hai mỹ nhân hóa ra là một cặp.

Mới ngày nào sinh non 2,2kg mà giờ đây con gái Khánh Thi lớn phổng phao, xinh xắn không ngờ

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ là tiểu công chúa nhỏ bé ngày nào giờ đây đã lớn phổng phao, gương mặt bụ bẫm và vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Bị Thanh Thúy càu nhàu ngó lơ Valentine, Đức Thịnh lẳng lặng đưa từng xấp tiền 'bịt miệng' bà xã

Thấy chồng ngó lơ mình trong lễ tình nhân, lại tủi thân vì vừa mới sinh song, Thanh Thúy liên tục càu nhàu trước mặt Đức Thịnh. Lúc này, nam đạo diễn rút từng xấp tiền ra để "bịt miệng" bà xã và đã thành công.

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà 'người tình tin đồn' lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã

Dù Thu Thủy phủ nhận chưa có bạn trai nhưng người tình tin đồn của cô lại công khai gọi bằng bà xã. Đính kèm là bức ảnh tình tứ của cả hai nhân dịp lễ tình nhân.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock với triết lý hôn nhân: 'Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền'

"Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối...", Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ mới đây.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine

Diễn viên Hạ Vi, Á hậu Bùi Phương Nga, Mâu Thủy , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng chọn dịp Valentine là ngày công bố tình yêu.

Valentine ngôn tình của Bình An - Bùi Phương Nga: Sáng công khai tình yêu, đêm hẹn hò lãng mạn

Tối 14/2, Bình An sánh đôi người yêu xuất hiện tại một không gian cafe. Tại đây, mỹ nam không quên tặng hoa cho Phương Nga và có những cử chỉ vô cùng quan tâm, tình tứ.