Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn tung ảnh hẹn hò lãng mạn sau 1 năm kết hôn

(2Sao) - Cặp đôi Andrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn vừa tung bộ ảnh đầy tình cảm tại một resort đắt đỏ có giá lên tới 100 triệu/đêm.

Chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bộ đôi nhà thiết kế và doanh nhân vừa tung bộ ảnh đẹp không tỳ vết tại một trong những resort đắt đỏ nhất Việt Nam.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất và tiên phong công khai mối quan hệ trong cộng đồng LGBT. Vào đầu năm 2015, đám cưới của cặp đôi diễn ra tại bờ biển xinh đẹp Nha Trang, với sự góp mặt của đông đảo bạn bè và nghệ sĩ showbiz là sự kiện gây chú ý nhất cộng đồng mạng.
Đám cưới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới LGBT lẫn người dân Việt. Cuối năm 2015, cặp đôi thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ khi xứ sở cờ hoa chính thức công nhận hôn nhân đồng giới. Sự lựa chọn là một nửa của nhau cùng sự nghiệp thăng hoa chính là câu trả lời đúng đắn nhất cho tình yêu ấy.

Người hâm mộ cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đều biết được những sở thích chung của họ là du lịch và âm thực. Hầu như mỗi tháng, cặp đôi đều có 1-2 chuyến du lịch trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi đối với Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn không chỉ là cách hâm nóng tình cảm, giải tỏa những ưu phiền trong cuộc sống và để dành hết toàn bộ thời gian bên cạnh người yêu thương.
Đó còn như một “liều thuốc” F5 tinh thần để Adrian Anh Tuấn tạo ra những sản phẩm thời trang hoàn hảo nhất. Anh đã mang thông điệp với ý nghĩa nhân văn bảo vệ môi trường vào chính những thiết kế của mình. Vào ngày 29/5 tới đây, tại dinh Độc Lập (Tp. Hồ Chí Minh), anh sẽ trình làng BST Superstar (Because you are) đánh dấu cột mốc 9 năm sự nghiệp.

Bộ ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn được thực hiện trên bờ vịnh Vĩnh Hy, thuộc tỉnh Ninh Thuận, khiến bao người say đắm...
Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ tại đây như chất xúc tác khiến cặp đôi trở nên hạnh phúc hơn. Cũng chính vì thế mà tình yêu với thiên nhiên đất nước đã trở thành cảm hứng vô tận trong những thiết kế của Adrian Anh Tuấn.TH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất