Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới

Hiện tại, các fan đang lục lại các phim của Ahn Jae Hyun đã tham gia sau khi kết hôn và các nữ diễn viên đã tham gia cùng anh.

Sau khi Dispatch tiết lộ tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vào sáng nay, vào trưa cùng ngày, Goo Hye Sun tiếp tục khiến làng giải trí chấn động khi tiết lộ Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên khi cả hai tham gia chung một bộ phim truyền hình. Đó chính là lý do khiến cuộc sống hôn nhân của cặp đôi bị đổ vỡ và dẫn đến nam diễn viên muốn ly hôn.

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-1

Ngay sau khi có thông tin, những bộ phim truyền hình mà Ahn Jae Hyun đã tham gia sau khi kết hôn được cộng động mạng cực kỳ quan tâm, đặc biệt là các nữ diễn chính và phụ. Cùng tìm hiểu về các bộ phim này nhé!

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-2

1. Cinderella and Four Knights

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-3

Bộ phim đầu tiên Ahn Jae Hyun tham gia sau khi kết hôn là Cinderella and Four Knights của tvN. Lên sóng từ ngày 12/08/2016, bộ phim có sự tham gia của các nữ diễn viên Park So Dam và Son Na Eun.

Dựa trên tiểu thuyết Cinderellawa Nemyungui Kisa của nhà văn Baek Myo. Bộ phim xoay quanh Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học mơ ước được trở thành bác sĩ. Không có đủ tiền để đi học, cô quyết định đến giúp việc tại căn biệt thự Sky House, nơi sinh sống của ba người anh em họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực.

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-4

Ha Won được giao nhiệm vụ chấn chỉnh ba vị thiếu gia có tính cách và lối sống khác nhau một trời một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun), một tài phiệt ăn chơi, lêu lổng, tên sát gái với nước da trắng không tì vết. Kang Ji Woon (Jung Il Woo), một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn, xuất thân nghèo khó rồi bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin), một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, người luôn đối tốt với Ha Won.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa làm thư kí của chủ tịch vừa kiêm luôn vệ sĩ ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won.

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-5

2. Into the World Again

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-6

Bộ phim thứ 2 mà Ahn Jae Hyun tham gia là Into the World Again lên sóng trên SBS từ ngày 19/07/2017. Bộ phim có sự tham gia của các nữ diễn viên Lee Yeon Hee, Kim Ga Eun và Han So Hee. Trong phim, Ahn Jae Hyun vào vai Cha Min Joon, đầu bếp và chủ sở hữu của nhà hàng. Anh có tình cảm với Jung Won (do Lee Yeon Hee thủ vai).

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-7

4. The Beauty Inside

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-8

Bộ phim thứ 3 là The Beauty Inside lên sóng jTBC từ ngày 01/10/2018. Dự án này Ahn Jae Hyun có cơ hội làm việc cùng Seo Hyun Jin và Lee Da Hee.

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-9

5. People with Flaws

Bộ phim mới nhất là People with Flaws dự kiến lên sóng trên MBC vào tháng 11/2019. Dự án này Ahn Jae Hyun sẽ vào vai nam chính và hợp tác với các nữ diễn viên Oh Yeon Seo và Hwang Woo Seul Hye.

Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-10
Oh Yeon Seo sẽ đảm nhận vai Joo Seo Yeon, một huấn luyện viên trường trung học với pháo hoa cá tính. Cô ấy sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình như một người không thích những chàng trai đẹp mã vì cô ấy lớn lên với rất nhiều người anh em đẹp trai.
Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với bạn diễn nữ, fan lục lại phim của Ahn Jae Hyun sau khi cưới-11
Ahn Jae Hyun sẽ vào vai Lee Kang Woo, người kiêu ngạo không biết giới hạn và bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp. Anh ấy liên tục mâu thuẫn với Joo Seo Yeon và hai người cùng nhau tạo ra một phản ứng hóa học vui vẻ. Bên trong thâm tâm, anh có một quá khứ đầy bí mật mà không ai biết đến.

Theo Saostar


Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Sao Hàn