Goo Hye Sun ly hôn Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Bình luận0

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Sáng ngày 18/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ loạt tin nhắn thông báo cô và ông xã Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn. Sau đó phía Công ty HB Entertainment - đại diện của cặp đôi đã chính thức xác nhận thông tin này.

"Dù được mọi người kỳ vọng, mối quan hệ giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đến mức độ không thể duy trì cuộc hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau. Sau một cuộc trò chuyện nghiêm túc, cả hai đồng ý ly dị. Là công ty chủ quản của cả hai, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đã bàn bạc chân thành nhiều tháng liền. Chúng tôi hy vọng họ sẽ sống hạnh phúc hơn khi không còn bên nhau trong tương lai", thông cáo của HB Entertainment có đoạn viết.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống-1

Theo HB Entertainment, Goo Hye Sun đã chỉ định luật sư và soạn thảo trước thỏa thuận ly hôn gửi Ahn Jae Hyun, đề nghị anh cũng sớm chuẩn bị để tiến hành các bước tiếp theo. Cô muốn đệ đơn vào tháng 8 và hoàn tất thủ tục vào tháng 9.

Cùng thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun cũng gửi bản thông cáo báo chí chuẩn bị sẵn để bàn bạc chọn ngày công bố cho công chúng. Tuy nhiên, sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ thông tin trên mạng xã hội. Điều ngạc nhiên là cô bỏ qua thông tin vụ ly hôn là kết quả của cuộc trò chuyện nghiêm túc, bàn bạc cẩn trọng trong nhiều tháng. Cô chỉ đơn giản nói không muốn ly hôn.

Ngay khi HB Entertainment lên tiếng, Goo Hye Sun viết tâm thư dài trên mạng xã hội: "Tôi vội vã chia sẻ sự thật cũng như những điều muốn nói bởi tôi dự đoán thông cáo ly hôn chính thức sẽ được công bố hôm nay. Chúng tôi đang bàn bạc về chuyện ly hôn nhưng chưa ký hoặc có quyết định cuối cùng. Tuyên bố chính thức được đưa ra mà không có ý kiến đồng thuận của tôi. Tôi luôn mong rằng mình có thể bảo vệ gia đình mình".

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống-2
Tin nhắn Goo Hye Sun gửi cho Ahn Jae Hyun được chính cô đăng tải trên Instagram.

"Tôi nghĩ công ty thu xếp vấn đề ly hôn là không đúng chút nào. Họ còn nói nếu tôi muốn, họ sẽ hủy hợp đồng. Tôi biết một khi tôi rời đi, thông tin về ly hôn sẽ bắt đầu xuất hiện nên tôi sẵn lòng ly hôn theo ý anh", một đoạn trong tin nhắn Goo Hye Sun công bố viết.

Goo Hye Sun yêu cầu Ahn Jae Hyun nói ra sự thật là anh thay lòng, còn cô thì chấp nhận vì cũng không muốn níu kéo nữa. Cô cũng mong anh gửi trả tiền căn nhà đã mua của cả hai.

Trước đó, trên trang cá nhân, Goo Hye Sun đăng tải bức ảnh có dòng chữ viết tay có nội dung "Anh yêu em, Goo Hye Sun. Anh yêu em", được cho là của Ahn Jae Hyun viết trước đó. Tuy nhiên, trong phần chú thích ảnh, nữ diễn viên thông báo tin buồn rằng ông xã Ahn Jae Hyun muốn ly hôn với cô. Nam diễn viên sẽ công bố tin ly hôn đến người hâm mộ vào tuần tới.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS Blood.

Theo Người đưa tin


Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun ly hôn Sao Hàn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Goo Hye Sun ly hôn Ahn Jae Hyun