'Công chúa xứ Đài' An Dĩ Hiên sinh con gái, hé lộ ngoại hình ăn đứt mẹ

Nàng "Triệu Mẫn" chia sẻ mọi người đều nói con gái vừa sinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp hơn hẳn cô.

Sáng 29/10, truyền thông Trung Quốc đưa tin An Dĩ Hiên đã hạ sinh thành công con thứ 2. Hiện sức khỏe 2 mẹ con đều ổn định.

Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân: "Gia đình 4 người thật tuyệt vời". 

Công chúa xứ Đài An Dĩ Hiên sinh con gái, hé lộ ngoại hình ăn đứt mẹ-1
Chồng An Dĩ Hiên và 2 con

Nữ diễn viên cũng hài hước cho biết thêm: "Sau 10 tháng chờ đợi cuối cùng cũng nhìn thấy 'tình nhân nhỏ' của Trần tiên sinh. Thôi được tôi chấp nhận thua rồi, ai cũng nói cô ấy xinh đẹp hơn tôi".

Trước đó, vào tháng 7/2019, An Dĩ Hiên đã hạ sinh quý tử đầu lòng. Ông xã An Dĩ Hiên là đại gia Trần Vinh Luyện đã mạnh tay mua 4 căn biệt thự trị giá 550 triệu NDT (tương đương 1816,7 tỷ đồng) làm quà cho bà xã. 

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tò mò, không biết nữ diễn viên sẽ được tặng gì sau khi sinh con gái. 

Công chúa xứ Đài An Dĩ Hiên sinh con gái, hé lộ ngoại hình ăn đứt mẹ-2

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình Những ngã rẽ cuộc đời, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Ỷ Thiên Đồ Long ký...

Người đẹp sinh trưởng trong một gia đình giàu có và được mệnh danh là "công chúa xứ Đài".  Bố cô từng giữ chức vụ lớn trong bộ máy chính trị và bà nội là đại địa chủ sở hữu loạt khối bất động sản thuộc khu vực trung tâm Đài Bắc

Năm 2017, cô kết hôn cùng Trần Vinh Luyện, một đại gia sòng bài tại Macao. 3 năm gần đây cô tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình. Dù vậy, đời sống riêng tư của An Dĩ Hiên vẫn được công chúng quan tâm. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


An Dĩ Hiên

Tin tức mới nhất