Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi

Bình luận6

Hà Nội vừa đổ mưa thôi mà, cô gái này có cần chơi lớn như thế này không?

Chuyện chị em mặc gì khi ra đường luôn là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm. Mới đây, thêm một trường hợp kém sang, bị ném đá sấp mặt chỉ vì chơi trội không đúng chỗ.

Cụ thể, gây xôn xao mạng xã hội chiều qua là khoảnh khắc cô gái diện trang phục phản cảm rồi vô tư đi lại ngoài đường. Hình ảnh ghi lại, đi cùng người này trên xe máy còn có thêm một cặp nam nữ.

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-1
Nguồn: Không Sợ Chó.

Điểm nhấn gây chú ý trong bức ảnh chính là hình ảnh cô gái trẻ diện chiếc váy ngắn màu đen và nude toàn bộ phần thân trên.

"Trời Hà Nội vừa đổ mưa thôi mà, có nhất thiết phải chơi lớn thế này không. Vẫn biết là trời đang mưa nhưng ai đi qua cũng phải ngoảnh lại nhìn. Ảnh chụp tại Phố Huế, Hà Nội chiều nay nhé mọi người", chủ nhân đăng ảnh cùng caption trên diễn đàn rất đông thành viên.

Ngay lập tức, giây phút phản cảm trên nhận về hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ, bình luận. Đa phần bày tỏ ngán ngẩm với kiểu thời trang kinh dị này.

Cùng xem thêm phong cách thời trang nhức mắt của không ít cô gái trẻ thời gian qua:

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-2
Một cô gái trẻ tuổi đang lái xe máy giữa trời tối nhưng khoảnh khắc chỉ diện nội y trong khi không khoác thêm bất cứ thứ gì khác bên ngoài mới là thứ khiến người xem nóng mắt.

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-3
Hình ảnh cô gái diện nội y chẳng khác gì đi biển rồi thản nhiên di chuyển trên đường phố Hà Nội từng gây tranh cãi gay gắt hồi tháng 6 vừa qua. Cụ thể, nữ chính với mái tóc đỏ sành điệu ngồi sau xe một chàng trai. Cả hai không đội mũ bảo hiểm đã đáng bị lên án rồi lại thêm khoảnh khắc cô gái khoe tấm lưng trần càng làm người xung quanh ngán ngẩm hơn.

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-4
Mặc bikini rồi thản nhiên đi xe máy xuống phố, hai cô gái trẻ khiến người nhìn lắc đầu ngán ngẩm.​​​​​​​

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-5
Bức ảnh gái xinh chỉ diện một chiếc quần lót màu đen rồi khoác thêm chiếc áo choàng mỏng tang bên ngoài. Không dừng lại ở đó, chỉ một lúc sau người này tiếp tục cởi bỏ chiếc áo bên ngoài và tự tin thả rông vòng 1.

Cởi trần dạo phố Hà Nội ngày mưa, cô gái trẻ gây sốc người đi đường với kiểu thời trang kinh hãi-6
Hình ảnh cô gái trẻ diện bikini lái xe máy chạy trên đường Khẩn Đinh, Đài Loan từng gây ra nhiều tranh cãi gay gắt.
 


T.H
Theo Vietnamnet


trang phục phản cảm
Nhiều lúc mình muốn mặc đẹp mặc theo sở thích của mình nhưng con người Việt Nam còn định kiến quá nhiều về cái cách người ta ăn mặc như thế nào
hoc thieu quang
21/08/2019
nhiều cô bây giờ thích cởi hết để còn tìm kiếm cơ hội bán vốn tự có...
hãy làm gì đi các nhà chức trách ăn mặc váy dễ gây tai nạn cho người khác lắm đó
Đó là quyền tự do. Tôi thấy đẹp, bạn thấy xấu là chuyện bình thường miễn họ không cởi trần cởi truồng vi phạm thuần phong mỹ tục.
Cứ thích nhìn người ta rồi chụp , xong lại kêu phản cảm, đẹp đẽ khoe ra xấu xa đậy lại chứ... mấy bà béo da nhăn nheo mặc thế mới phản cảm chứ trẻ trung mặc thế bình thường...

Tin tức mới nhất