Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng 'Nữ thần Kim Ưng' hóa ra không phải

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh luôn khiến công chúng phải choáng ngợp trước tạo hình kinh diễm của mình.

Chiều 30/9, phòng làm việc Angela Baby tung loạt ảnh mới của người đẹp trong tạo hình lộng lẫy. Ngay lập tức, nhan sắc bà xã Huỳnh Hiểu Minh lọt vào top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

Vẻ ngoài xinh đẹp, kiều diễm tựa nữ thần của Angela baby khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. "Gương mặt, thần thái của cô ấy quả thực không thể đùa được", người hâm mộ trên Sina bình luận.

Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-1Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-2

Trước đó, tạo hình này của Angela Baby bị nghi ngờ là để chuẩn bị cho việc hóa thân thành Nữ thần Kim Ưng. Tuy nhiên trên thực tế, đài Hồ Nam công bố danh sách lại không hề có tên người đẹp. Việc Angela Baby đã kết hôn và có con khiến cô khó mà cạnh tranh vào vị trí này.

Dù luôn được khen ngợi về nhan sắc, thế nhưng diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn gây nhiều tranh cãi. Trong chia sẻ gần đây nhất, Angela Baby hi vọng sẽ được khán giả công nhận: "Tôi không muốn con trai nghĩ rằng mẹ nó không thể làm gì cả". 

Có nhiều nguồn tin nữ diễn viên đang tìm cho mình kịch bản chiều sâu, có nội tâm hơn cho dù chỉ được tham gia vai phụ. 

Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-3Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-4Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-5Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-6Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-7Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-8Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-9Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-10Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-11Angela Baby tung bộ ảnh xuất sắc, tưởng Nữ thần Kim Ưng hóa ra không phải-12

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất