Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ

Bộ ba "A Quây - A Tắc - A Xìn" vẫn chơi với nhau thân thiết sau 20 năm từ ngày đi học.

Trấn Thành hiện nay là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng hài và gameshow truyền hình. Anh cũng là ngôi sao hot bậc nhất trên mạng xã hội. Thành công vượt trội so với bạn bè nhưng A Xìn vẫn giữ được một tình bạn đáng quý với những người bạn thân từ thuở cơ hàn.

Nam danh hài vừa chia sẻ khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ của mình với 2 người bạn thân suốt 20 năm qua và cho biết: "Ba thằng bạn chơi với nhau hơn 20 năm. Hai thập kỷ rồi mấy bồ ạ. Bộ 3 huyền thoại ngày nào vẫn là bạn. A Quây - A Tắc - A Xìn".

Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ-1
Bộ ba bạn thân "A Quây - A Tắc - A Xìn" sau 20 năm.

Trong đó, bức hình có sự xuất hiện của Anh Đức. Nam diễn viên hài này đã được đông đảo khán giả biết đến là bạn thân lâu năm của Trấn Thành. Người bạn thân còn lại không hoạt động trong showbiz nhưng thường xuyên xuất hiện trong những chuyến đi chơi, tụ tập, gặp mặt với gia đình Trấn Thành. Anh là Lương Nghiêm Huy (Huy Away, A Quây). 

Bức ảnh về sự thay đổi "nhan sắc" sau 20 năm của bộ ba này làm người hâm mộ thích thú. Cả ba cũng có biệt danh rất thú vị. Trong dịp sinh nhật của Trấn Thành, cả hai người bạn thân đều gợi lại những bức ảnh ngày xưa và cho thấy tình bạn đáng quý từ thời đi học.

Riêng người bạn A Quây bày tỏ khi có hai người bạn nổi tiếng: "Tui chán làm bạn bè với 2 nhân vật này rồi. Tui muốn làm đồng nghiệp!". Bên cạnh đó, anh còn hé lộ khoảnh khắc thời mà Hari Won và vợ của anh "chưa có có cơ hội chen ngang".

Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ-2
Thời chưa vợ, lãng tử của A Xìn và A Quây.

Trong bức hình đó, Trấn Thành diện áo trắng phanh ngực vô cùng lãng tử. Nhiều bạn bè, cư dân mạng đã rất khoái chí trước tấm ảnh hiếm này. Không ít bạn bè cũng khen vẻ điển trai của A Quây - bạn thân Trấn Thành và cho rằng lẽ ra anh chàng cũng nên vào showbiz như hai người bạn của mình.

Người bạn thân A Quây dù không hoạt động showbiz nhưng từng bất ngờ xuất hiện trong một show truyền hình làm chính Trấn Thành cũng ngạc nhiên. Đó là trong chương trình Én Vàng khi Trấn Thành phụ diễn cho MC Liêu Hà Trinh. Nữ MC mời cả người bạn thân của Trấn Thành là Lương Nghiêm Huy (Huy Away) bí mật lên sân khấu để tạo bất ngờ cho A Xìn.

Liêu Hà Trinh và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết trong nghề nhưng để làm được những điều này quả không hề dễ dàng chút nào, nhất là với một khách mời nổi tiếng hoạt ngôn và cá tính như Trấn Thành. Sự xuất hiện của người bạn thân đã làm Trấn Thành ngạc nhiên tột độ.

Ngay khi vừa lộ diện trên sóng truyền hình, người bạn thân đã nói: "Bớt nói dối lại nha nghệ sĩ". Nghiêm Huy nói rằng, nhờ lên đây anh mới biết "Có một số sự thật bị bẻ cong". Trấn Thành ngay lập tức phản ứng bạn: "Xin lỗi Huy nha, con người còn bẻ cong được nữa là sự thật" khiến khán giả cười ồ.

Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ-3
Người bạn thân của Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.
Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ-4
Danh hài 8x rất ngỡ ngàng vì điều này.

Còn với Anh Đức, nhiều khán giả đã biết, chính Trấn Thành là người lôi kéo anh chàng vào showbiz. Thích nghệ thuật nhưng mãi cho đến khi Trấn Thành tỉ tê vào tai Anh Đức: “Ê, tao thấy mày có khiếu lắm nha! Hay thi thử đi”, anh mới dám thử. 

Anh Đức nhớ lại: “Bạn phụ diễn lúc đó cho Anh Đức cũng không phải ai khác mà chính là Trấn Thành. Thành mất tới 4 năm để lôi Đức vào nghề. Nghe con quyết theo học sân khấu, thì ba má của Anh Đức không cản. Chỉ nhẹ nhàng bảo là đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ”. Trước đó, gia đình Anh Đức có truyền thống theo ngành công an và cũng muốn con tiếp nối.

Còn Trấn Thành cũng nhiều lần nhắc đến tình bạn với Anh Đức: "Từ năm lớp 7, cả hai đã thân với nhau, cùng nhau 'đông chinh tây phạt', phá làng phá xóm. Số lượng giấy mời phụ huynh đến lớp đếm không hết". A Xìn còn chia sẻ điều anh quý nhất ở người bạn này: "Điều tôi thích nhất và nể nhất ở Anh Đức là tính kín miệng. Anh ấy sẽ không bao giờ kể một thông tin nào của bạn ra ngoài nếu như không được phép. Đánh cũng không khai".

Ảnh hiếm: Tình bạn 20 năm của Trấn Thành, khoảnh khắc điển trai phanh ngực giờ mới lộ-5
Trấn Thành và người bạn thân giữ được tình bạn đáng quý suốt 2 thập kỷ.​​​​​​​

Theo thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/anh-hiem-tinh-ban-20-nam-cua-tran-thanh-khoanh-khac-dien-trai-phanh-nguc-gio-moi-lo-d229080.html

Anh Đức Trấn Thành

Tin tức mới nhất