Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê gây chú ý

Năm 2011, H'Hen Niê từng lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia. Khi đó, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" trang điểm đơn giản, để tóc dài.

Trên mạng xã hội, những hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê chụp vào năm 2011 đang được chia sẻ. Khi đó, H'Hen Niê mặc trang phục dân tộc, để tóc dài.

Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê gây chú ý-1
Hoa hậu H'Hen Niê năm 2011 với mái tóc dài, gương mặt trang điểm nhẹ. Ảnh: Inra Jaya.

Cô tham gia biểu diễn trong chương trình văn nghệ Kate - Ramưwan tổ chức tại TP HCM. Chương trình văn nghệ do cộng đồng thành niên sinh viên Chăm tổ chức giao lưu cùng các dân tộc anh em.

Nhiếp ảnh gia Inra Jaya là người đã chụp lại những tấm ảnh vào năm 2011. Khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, anh đã không nhận ra cô. Anh cho rằng H'Hen Niê thay đổi nhiều trong hơn 6 năm qua. Anh cũng nhận xét “do ánh đèn sân khấu hôm tổ chức chưa chuyên, làm (ảnh) giảm chất lượng”.
 

Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê gây chú ý-2
Cô tham gia biểu diễn trong chương trình giao lưu văn nghệ giữa các dân tộc thiểu số. Ảnh: Inra Jaya.

Hình ảnh cũ của tân hoa hậu gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đánh giá dù có khác biệt nhưng H'Hen Niê vẫn xinh đẹp. “Xưa cô ấy cũng đẹp, vẻ mộc mạc, trẻ trung. Giờ đẹp hơn nhiều, dậy thì thành công”, một khán giả bình luận.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sau đêm chung kết tổ chức vào tối 6/1. H'Hen Niê sở hữu làn da nâu và mái tóc tém cá tính.

Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê gây chú ý-3
Cô từng để tóc dài khi còn sống ở buôn làng và trong những ngày đầu lên TP.HCM.

Chia sẻ với Zing.vn, H'Hen Niê tâm sự khi còn sống ở buôn làng Ê-Đê, cô và các anh chị em đều vất vả lao động phụ giúp gia đình. H'Hen Niê từng làm đủ nghề, từ phục vụ bàn, đến phát tờ rơi, làm giúp việc.

Những ngày theo học ở TP HCM, người đẹp sinh năm 1992 ở ghép trong phòng trọ chật hẹp. Từ nhỏ đến khi lên TP HCM học, cô trung thành với mái tóc dài quen thuộc của phụ nữ Ê-Đê.

Sau này, H'Hen Niê quyết định để tóc tém và cảm thấy mái tóc này hợp với cá tính của mình.

Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê gây chú ý-4
Hình ảnh mộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với mái tóc tém quen thuộc. Ảnh: FB.

Với vương miện hoa hậu, H’Hen được ở hai năm miễn phí tại một chung cư cấp cao. Cô gái Ê Đê cho biết không có ý định đón cha mẹ lên ở cùng vì cuộc sống ở thành phố không phù hợp với cha mẹ cô.

Ở quê có người thân xung quanh, môi trường yên bình, thoáng đãng hơn. Chắc phải đón cả làng lên TP HCM thì ba mẹ tôi mới chịu lên sống cùng”, H’Hen Niê trả lời Zing.vn.


"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" khen Sơn Tùng M-TP đáng yêu, thích đàn ông chuẩn men và không dám để mặt mộc ra đường.
 


Theo Zing


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tin tức mới nhất