Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội

Nguyễn Quang Phong - anh trai cầu thủ Nguyễn Quang Hải sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai. 9X hiện là thợ xăm ở Hà Nội.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-1
Tối 24/1, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết Asian Cup 2019 và có cuộc chạm trán với đối thủ Nhật Bản. Bên cạnh sức nóng từ hàng triệu cổ động viên quê nhà, người thân của các cầu thủ đã di chuyển sang UAE, trực tiếp truyền lửa cho "những ngôi sao vàng".

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-2
Trong đoàn người sang Dubai xem trực tiếp trận bán kết với Nhật Bản có Nguyễn Quang Phong - anh trai cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-3
Nguyễn Quang Phong năm nay 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Anh hiện chủ một quán xăm khá có tiếng ở ngoại thành Hà Nội. 

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-4
Sinh ra trong gia đình có hai anh em, Quang Hải - Quang Phong khá thân thiết. Phong từng tiết lộ anh và Hải rất hay nói chuyện với nhau, hai anh em có nhiều kỷ niệm bên nhau thời niên thiếu.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-5
Quang Phong sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính giống em trai. Anh trai Quang Hải thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chụp cả gia đình trên trang cá nhân. Anh cũng là người đồng hành, ủng hộ Quang Hải trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-6
Từ nhỏ, Quang Hải - Quang Phong đã bộc lộ tài năng riêng biệt. Trong khi người em trai có thiên hướng thể thao, sở hữu đôi chân "tinh quái", Quang Phong lại yêu thích nghệ thuật và có bàn tay khéo léo.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-7
Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-8
Chàng trai 25 tuổi được nhận xét có gương mặt thư sinh, hiền lành. So với cậu em tuyển thủ, Quang Phong không hề thua kém về độ điển trai.

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-9
Lớn lên cùng nhau, hai anh em từng cùng tham gia thi đấu trong một đội bóng nhi đồng ở địa phương. Tiết lộ thêm về tính cách của người em nổi tiếng, Quang Phong từng cho biết: "Hải trong mắt mọi người và với tôi là người trầm tính, ít nói, nhưng em ấy sống sâu sắc, tình cảm".

Anh trai Quang Hải có vẻ ngoài nam tính, làm thợ xăm ở Hà Nội-10
Quang Phong được bạn bè nhận xét là chàng trai tình cảm, tâm lý, có khiếu hài hước. Anh chàng sống rất độc lập và làm kinh doanh từ sớm.

Theo Zing


Quang Hải đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao