Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại Grammy

Trước thềm Grammy diễn ra, Ariana Grande khiến các fan phấn khích khi đăng tải ảnh chụp cùng BTS trên mạng xã hội của mình.

Trước thềm diễn ra lễ trao giải danh giá Grammy, các ARMY đã thực sự phấn khích trước thông tin BTS sẽ có màn trình diễn tại đây. Theo đó các chàng trai sẽ đứng chung sân khấu cùng Lil Nas X.

Điều này khiến các fan “đoán già đoán non” liệu có phải các chàng trai sẽ mang Seoul Town Road lên sân khấu Grammy? Thì mới đây cô nàng Arina Grande đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng BTS lên Instagram cá nhân khiến người hâm mộ càng củng cố niềm tin vào sân khấu của các chàng trai tại lễ trao giải danh giá này.

Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại Grammy-1

Theo đó, giọng ca Thank u, next đã đăng tải tấm hình chụp chung cùng BTS lên Instagram với nội dung: “Xem mình đã bắt gặp ai trong buổi diễn tập này”. Rất nhanh chóng tấm ảnh đã được lan truyền cùng sự phấn khích từ ARMY.

Trước đó thông tin về sân khấu chung cùng Lil Nas X đã khiến các fan không khỏi thắc mắc liệu chỉ có RM hay cả nhóm sẽ xuất hiện trong màn trình diễn kết hợp này?

Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại Grammy-2

Thế nhưng việc Ariana Grande “bắt gặp” BTS tại buổi diễn tập khiến các fan càng thêm hy vọng về 1 sân khấu đầy đủ các chàng trai. Dù chỉ là suy đoán và chưa có thêm thông tin cụ thể về sân khấu của BTS nhưng điều này vẫn khiến người yêu mến mong chờ sự xuất hiện của 7 anh chàng nhà Big Hit.

Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại Grammy-3

Vẫn nhớ tại Grammy năm ngoái, BTS đã chia sẻ mong muốn được quay trở lại lễ trao giải danh giá này và giờ đây họ đã làm được điều đó và trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên có màn trình diễn tại đây.

Dù chưa chính thức phát hành album nhưng BTS đã thể hiện sức nóng của mình khi liên tục nhận những tin vui. Cùng chúc mừng cho thành công của BTS, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại của các chàng trai nhé!

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/ariana-grande-dang-anh-chup-chung-cung-bts-6870887.html

BTS Ariana Grande

Tin tức mới nhất