'Bà chủ Hà thành' Kiều Ly Phạm đang hẹn hò, tuyên bố không mê tiền của bạn trai vì đã có tiền

Từng được ghép cặp với Nhật Linh - anh quân nhân của "Người Ấy Là Ai" nhưng hiện tại Kiều Ly Phạm đã có bạn trai.

Vốn đã nổi tiếng là cựu hot girl Hà thành, Kiều Ly Phạm lại càng gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng sau khi xuất hiện trên truyền hình ở vị trí nữ chính của Người Ấy Là Ai. Kết thúc, cô được ghép thành công với anh quân nhân Nhật Linh, cặp đôi còn được kì vọng sẽ là Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt. Không lâu sau khi chương trình lên sóng, cả 2 thông báo chỉ là bạn bè bình thường, khiến dân tình không khỏi hụt hẫng.

Bà chủ Hà thành Kiều Ly Phạm đang hẹn hò, tuyên bố không mê tiền của bạn trai vì đã có tiền-1
Kiều Ly Phạm

Tuy nhiên từ đó đến nay, Kiều Ly Phạm vẫn luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Và mới nhất, bà chủ Hà thành đình đám đã đem lại bất ngờ không nhỏ khi thông báo đã có bạn trai đồng thời tiết lộ về người ấy của mình.

Cụ thể ở phần Q&A trên Instagram, Kiều Ly Phạm cho biết đang hẹn hò với một người hơn cô 3 tuổi. Đặc biệt khi được dân mạng hỏi người ấy có đẹp "zai" và giỏi không, gái đẹp thẳng thắn: "Chị không mê 'zai' đẹp vì chị thích 1 mình chị đẹp. Chị không mê tiền vì chị cũng có tiền. Chị thích chân thành và ấm áp. Hiện tại anh ý đang thế còn sau này như thế nào thì chưa biết".

Bà chủ Hà thành Kiều Ly Phạm đang hẹn hò, tuyên bố không mê tiền của bạn trai vì đã có tiền-2
Kiều Ly Phạm thông báo đã có bạn trai và không ngại kể về "anh ý"

Không phải ai cũng nói được một câu ngầu như trái bầu và đậm chất bà chủ như Kiều Ly Phạm đâu nhé! Một là phải có tiền, hai là phải đủ bản lĩnh. Tìm đâu ra cô bạn gái vừa xinh, vừa ngầu lại vừa giàu thế này nhỉ? Có khi nhiều người đang ghen tị với bạn trai Kiều Ly không chừng.

Cá tính của bà chủ Hà thành còn thể hiện ở những câu hỏi tiếp theo. Khi được hỏi: "Chị Liu (nickname của Kiều Ly Phạm) có bị (maniplutated: thao túng) trong chuyện tình cảm bao giờ chưa?", cô nàng khẳng định mình luôn làm chủ cuộc chơi.

Bà chủ Hà thành Kiều Ly Phạm đang hẹn hò, tuyên bố không mê tiền của bạn trai vì đã có tiền-3
Những chia sẻ khác của Kiều Ly về chuyện tình cảm của bản thân (maniplutated: thao túng)

Nhưng người ta vẫn bảo "mây tầng nào gặp mây tầng đó", bạn trai của một người xinh đẹp, giỏi giang và giàu có như Kiều Ly Phạm thì chắc chắn cũng không phải dạng vừa. Có điều không biết bao giờ bà chủ Hà thành mới công khai nửa kia để dân tình "bơi" vào chúc mừng đây nhỉ?

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-chu-ha-thanh-kieu-ly-pham-dang-hen-ho-tuyen-bo-khong-me-tien-cua-ban-trai-vi-da-co-tien-2202114364925555.htm

Kiều Ly Phạm người ấy là ai

Tin tức mới nhất